Quan to nó vậy đó bácThiệt tội. Xước vài đường trên ngực mà phải nhập viện theo dõi.
Tổ tuần tra CSGT phát hiện xe tải loại 10 tấn do tài xế Nguyễn Bảo Toàn (SN 1976, quê tỉnh Bình Định) điều khiển chạy sai làn đường nên yêu cầu dừng xe kiểm tra hành chính.
Mệt mõi với sai làn đường chạy du lịch mà còn nản lúc được chạy 1 làn lúc 2 làn gần tới giao lộ phải ngó nghiêng qua giao lộ phải căng mắt ra hóng hớt... rồi tốc độ xe khác nhau tùy theo phương tiện chẳng thấy có căn cứ khoa học phản biện cái gì cả Chả biết nước ngoài nó ra sao cứ xe nhanh hơn qua bên trái làn nào trống thì cho xe chạy giải tỏa bớt Xa lộ đại hàn từ Linh xuân An sương không cho xe tải chạy làn ngoài nhiều khi kẹt xe dằng dặc mình ung dung thong dong một mình tâm tư vô cùng luôn
các bác đọc báo nghe xxx khai chưa,khai là mình bị đánh đấy,khai như vậy có chó nó mới tin và đồng bọn tụi nó
Báo NLĐ. Thì chộp tấm hình xe 54N.... Còn báo TN Thì nói là xe 77C... ĐM giờ nghe theo thằng lào...? L Báo
Xem clip trên này nha
https://www.otosaigon.com/threads/v...i-cung-au-cung-do-nhan-qua-nhan-tien.8702061/
https://www.otosaigon.com/threads/v...i-cung-au-cung-do-nhan-qua-nhan-tien.8702061/
Thằng CSGT này mập và giàu nhỉ, nó sài iPhone đó, trong khi đó dân đóng thuế thì nghèo. Một ngày kg xa sẽ có cảnh tức nước vỡ bờ thôi.
Theo ghi nhận của Thanh Niên, thượng úy Thoại bị bức nút áo, cầu vai và xây xát tại phần ngực. Tài xế Toàn cũng bị rách áo, bức nút và xây xát ở phần ngực.
rất nhân văn.....Sau khi được đưa về Công an P.Tân Phú, tài xế Toàn được cho làm xét nghiệm ma túy và rượu bia nhưng không phát hiện. CSGT Võ Văn Thoại được đưa đi chụp phim vết thương tại bệnh viện.