Thảo Luận Chung Tài xế xe biển xanh đi ngược chiều ở An Giang bị phạt 4 triệu

Hạng B2
14/7/19
156
163
43
Xác nhận
confirm
Tài xế điều khiển xe biển xanh chạy ngược chiều thừa nhận thời điểm vi phạm xe không thuộc trường hợp ưu tiên.
xe-xanh-an-giang-di-nguoc-chieu_ojfd_thumb.jpg

Liên quan đến vụ xe công của Chi cục Chăn nuôi và Thú y tỉnh An Giang chạy ngược chiều, sáng 1-3, tài xế điều khiển phương tiện đã đến Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ đường sắt Công an tỉnh An Giang để làm việc.

xu-tai-xe-an-giang-2_hsgy.jpg

Theo ông TVM (44 tuổi, tài xế xe của Chi cục), sáng 26-2 ông điều khiển xe biển xanh 67A-0953 chở lãnh đạo Chi cục đi kiểm tra các công việc phục vụ cho Lễ khởi công của một tập đoàn ở xã Vĩnh Gia, huyện Tri Tôn.


Đến đoạn đường từ nhà thờ Năng Gù thì bị kẹt xe, do chờ lâu và thấy bên trái không có xe chạy ngược lại nên ông M. điều khiển phương tiện đi qua làn bên trái.

“Tôi có điều khiển xe ô tô 67A-0953 đi không đúng phần đường tại khu vực quốc lộ 91, đoạn thuộc xã An Hòa, huyện Châu Thành, An Giang. Tôi biết được hành vi của mình là vi phạm pháp luật, qua sự việc trên tôi xin thừa nhận vi phạm, không có yêu cầu gì thêm” – tài xế M. trả lời tại buổi làm việc với Công an.

Ông M. cũng thừa nhận xe biển xanh 67A-0953 của Chi cục Chăn nuôi và Thú y tỉnh An Giang không phải là xe ưu tiên, đồng thời, việc chạy lấn làn vi phạm quy định như nêu trên không có ai chỉ đạo.


Căn cứ chứng cứ và kết quả trao đổi tại buổi làm việc, cơ quan chức năng phạt ông M. bốn triệu đồng, tước quyền sử dụng giấy phép lái xe hai tháng kể từ ngày 1-3 theo Điều 5, Nghị định 100 của Chính phủ.

Ngày 26-2, clip ghi lại cảnh ô tô biển xanh chạy ngược chiều lan truyền trên Facebook, nhận nhiều dư luận không đồng tình.

Theo xác minh, xe thuộc sở hữu của Chi cục Chăn nuôi và Thú y tỉnh An Giang, thời điểm vi phạm, ô tô chở một lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh đi công tác.

Nguồn: PLO

P/S: Dạo này kết có hậu nhiều quá các bác ạ, ôi sức mạnh của cộng đồng mạng đây rồi :D
 
Hạng D
10/4/10
1.089
1.447
113
Xác nhận
confirm
lên báo nên phải vậy. chứ ko có ai kêu chạy nhanh coi chừng trễ giờ đố ông nào chạy
 
  • Haha
Reactions: thuymap

Giới thiệu

  • Giấy phép MXH số 526/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 12/10/2015.
    Chịu trách nhiệm nội dung: Ngô Kỳ Lam .
    Công Ty Cổ Phần Ô Tô Xuyên Việt
    Địa chỉ: Tầng 6, Toà Nhà Việt Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM, VN.
    ĐT: 028 7307 6667

Facebook