OSS
28/11/09
959
2.167
93
Theo đó, khách hàng mua xe All-New Mazda3 trước ngày 12/03/2020 sẽ được tặng gói bảo dưỡng miễn phí 20.000 km. Chương trình ưu đãi áp dụng từ ngày 12/03/2020 đến hết ngày 31/05/2020.

Bảo dưỡng định kỳ là một trong những hạng mục tiêu chuẩn không thể thiếu trong quá trình sử dụng xe. Đặc biệt, với điều kiện khí hậu và đường sá tại Việt Nam thì việc bảo dưỡng định kỳ trở nên rất cần thiết, không chỉ giúp chiếc xe bền hơn, mạnh mẽ hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn mà còn mang lại sự an toàn cao nhất cho người sử dụng xe trong dài hạn.

Tặng gói bảo dưỡng miễn phí cho khách hàng sở hữu xe All-New Mazda3


Tặng gói bảo dưỡng miễn phí cho khách hàng sở hữu xe All-New Mazda3


Nhằm mang đến sự thuận tiện cho Quý khách hàng, đại diện Chi nhánh/Đại lý sẽ trực tiếp liên hệ với các khách hàng đã mua xe All-New Mazda3 trước ngày 12/03 để tiến hành mang xe đến xưởng dịch vụ để thực thực hiện bảo dưỡng. Song song đó, khách hàng cũng sẽ được kiểm tra, cập nhật phần mềm điều khiển hệ thống hỗ trợ phanh SBS (Smart Brake Support) trên các phiên bản Premium của xe All New Mazda3.

Tặng gói bảo dưỡng miễn phí cho khách hàng sở hữu xe All-New Mazda3

Bên cạnh chương trình tặng gói bảo dưỡng miễn phí, bộ đôi All-New Mazda3 và All-New Mazda3 Sport cũng đang được áp dụng gói ưu đãi đặc biệt với tổng giá trị lên đến 85 triệu đồng. Cụ thể, toàn bộ các phiên bản All-New Mazda3 Sport đồng loạt ưu đãi trực tiếp giá bán 60 triệu đồng; tặng gói phụ kiện chính hãng trị giá 25 triệu đồng bao gồm phim cách nhiệt, thảm lót sàn, thảm khoang hành lý, túi cứu hộ, baga mui, ốp cản sau (chỉ áp dụng cho phiên bản Premium và Luxury).

Đối với xe All-New Mazda3 bên cạnh ưu đãi giá lên đến 55 triệu đồng, khách hàng cũng được tặng gọi phụ kiện chính hãng trị giá 25 triệu đồng bao gồm phim cách nhiệt, thảm sàn, thảm khoang hành lý, túi cứu hộ, cánh hướng gió, đèn LED gầm, ốp cản sau (chỉ áp dụng cho phiên bản Premium và Luxury).

Tặng gói bảo dưỡng miễn phí cho khách hàng sở hữu xe All-New Mazda3

Để có thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng truy cập trang web: https://mazdamotors.vn hoặc liên hệ tổng đài 1900 5455 91 để được hỗ trợ.
 
Last edited by a moderator: