Hum qua em chạy tầm 19h sao chưa thấy số 80 hả các bác?Có vẻ "thủ cựu, đả tân" nhỉ ???
may là hỏi ngu nên biết mình nhầm.KDC max là 60 thôi bác (nếu ko có biển cho chạy cao hơn)
Thx bác
Max thôi nha bácmay là hỏi ngu nên biết mình nhầm.
Thx bác![]()
Đc chạy 60 khi:
Đg 2 chiều có lươn cứng
Đg 1 chiều có từ 2 lane trở lên
Và nhiều bác sẽ bị rớt hạng nghiêm trọng... haha !Hôm nay anh @otosaigon và đồng bọn sẽ mệt mỏi xóa các thớt cảnh báo tốc độ![]()
Giờ rank hạng nó như nào zị bác @XaGan, chỉ giáo em chút xí đi ^_^Và nhiều bác sẽ bị rớt hạng nghiêm trọng... haha !
Chỉnh sửa cuối:
Bình thường em cũng thấy ít bác nào chạy 80 trên QL có con lươn cứng đâu bácTừ 1/3 chạy SG-NT chắc chỉ mất khoảng 5 tiếng. Đã !!!
Được 1 cái là tăng tốc độ trong KDC. Tuy nhiên, chạy ngang mấy khu này chỉ trừ ngày Tết đường vắng chứ còn bình thường chắc cũng không dám chạy nhanh, trừ mấy bác tốc hành
VVK lên 80 ko ổn rồi, đường hay có triều cường, các nút giao lộ hay ở đoạn cong, xe có thể trượt! HaizzEm cập nhật Mai Chí Thọ và Phạm Văn Đồng đã đổi biển 60 thành 80,
VVK 80 4b 60 2b,
Mời các bác tiếp tục.
PVĐ thì ok nhưng phải lấp cảnh báo cho các giao lộ, 2b tư duy tham gia gt quá kém