Hạng C
7/9/18
708
5.766
93
From Anam Hội
Nói thật chân tình nhé các anh ko lòng vòng.
Hiện nay đất trong khu vực tp phan thiết trung tâm có giá 80~90 triệu thuộc khu đô thị phan thiết, ( 8~9 tỷ) mức này tương đối rẻ hơn rất rất nhiều so với nhiều KV có tp biển như Vũng Tàu.
---------
Thị trường giờ cũng đang ảm đạm không còn như thời hoàng kim khi đội quân phân lô đi đến đâu sốt đến đó giờ cứ hễ đi đến đâu thì y như rằng các cốp mà để loạn phân lô thì bị khiển trách kỷ luật nặng thì bị bớ, thêm vụ siết NH tín dụng thực sự rất ảm đạm cho thị trường BĐS.
Ngắn gọn về BĐS Bình Thuận, em chỉ nhận xét tạm 1 vòng bác nào đang đầu tư đâu có thể cùng chia sẽ hàng nếu như ngon bổ.

BĐS Bình Thuận- Phan thiết chỉ có thể thanh khoản tốt trong TP Phan thiết cách trung tâm không quá 15km sắp tới và KV Hàm thuận bắc (QL 28A) đoạn Ma Lâm và KV Bắc Bình QL 28B ( Phan Lâm ) cách đường dẫn cao tốc loanh quanh 4~7km là thanh khoản ổn nhất, mua để đó giá trị sau khi thông cao tốc sẽ xong.
------------
Tại sao em ko nói hàm kiệm và các kv lân cận như hàm cường rất đơn giản vì khu vực này các anh em làm Nova cũng đã tìm mua và sale và bán cho khách đầu tư theo gần hết, giá giờ cũng thực sự không thơm như trước và thực sự nếu đầu tư đoạn khu vực hàm kiếm thì đoạn Hàm Chính HTB và Hàm Cường- Hàm Kiệm thì rõ ràng Hàm chính vẫn là ngon khi kẹp giữa Thị trấn Ma Lâm (6km) hướng thông lên lâm đồng và về thành phố phan thiết (5km) đây là một trong những điểm ăn tiền giữa hàm chính so với hàm cường và hàm kiệm giá bán hiện tại rơi vào từ 1~5 triệu cho mặt tiền đường nhánh và QL28A đây là số liệu tham khảo tuỳ vào thế đất bám đường hoặc ko bám đường giá sẽ rẻ hơn nhiều.

Nói về BĐS Thiện Nghiệp lân cận sân bay phan thiết có thể nói tóm gọi lại như sau, "chưa kịp sốt thì đã bị bắt" rồi điển hình từ các vụ việc năm 2018 đến 2020 không có đồng chí nào dính tới đất đai mà bắt nhiều như Bình Thuận điều đó có thể thấy rất rõ được Bình Thuận quản lý đất đai rất tốt không như Lâm Đồng đến giờ hàng trăm dự án đã hiến đất làm đường phân lô giáp đến đắc nông, cốt tuỷ của Bình Thuận là hạ tầng kết nối quá kém ko có sân bay và cao tốc nên phương án đẹp nhất là Bình Thuận phải giải quyết được vấn đề giải phóng mặt bằng trong hạn mực ngân sách cho phép không vượt quá ngân sách để tránh tình trạng trì trệ nên Sân bay Phan Thiết và 200km cao tốc giải phóng mặt bằng khá đẹp.

ở Thiện Nghiệp Phan Thiết ko hề có đất nhỏ trung bình diện tích tối thiểu khoảng 1000m2 đây là diện tích gần như nhỏ nhất tại khu vực giá bán rơi vào tầm 2~3 triệu đường BT 4m và hơn 5~7 triệu mặt DT715 cho đường sỏi đây là một trong những yếu tố khiến bất động sản thiện nghiệp khá kén khách khi phải từ 3 tỷ nhà đầu tư mới có thể tiếp cận được mảnh đất có diện tích 1000m2. Giá bán bất động sản bình thuận là thế nhưng không phải có thể mua được vì cơ bản đất thiện nghiệp vị trí ngon dính quy hoạch khá nhiều và thực sự không phải đất nào cũng có thể mua được bởi vì điều kiện về địa hình cũng như vị trí chính là điểm mấu chốt của bất động sản nơi đây, khi các khu vực giao thông về trung tâm không được đẹp lắm và cũng là nơi có án điểm phân lô năm 2019, đây là một trong những nơi khiến nhà đầu tư khá rén.

Hôm nay tới đây thôi, em sẽ exit và post tiếp KV bắc bình và hàm tân ở bài sau em có việc.
 
Hạng C
20/10/17
702
956
103
Phan Thiết ko bao giờ trở thành Thành phố biển như Vũng Tàu và Nha Trang đc đâu ở đó mà làm giá
làng biển phan thiết chứ không phải tp biển như nha trang , vũng tàu vì không có đường bờ biển . Cái novaworld toàn nhà với mấy tiệm ăn của nova đang tạo ra tp ma , đám này đang cắt lỗ đầy
 
Hạng C
7/9/18
708
5.766
93
From Anam Hội
Phan Thiết ko bao giờ trở thành Thành phố biển như Vũng Tàu và Nha Trang đc đâu ở đó mà làm giá
Chào anh, tại sao anh lại có nhận định như vậy có phải vì NT và VT nó đã phát triển tương lai 10~30 năm rồi phải không, cái chính yếu nhất là nó đã có cơ sở du lịch và vận hành tương đối nhiều như anh yên tâm đi, cao tốc bắc nam và tốc độ phát triển phương tiện ô tô sẽ làm nhận định đi du lịch tự túc thay đổi .
Nhưng ở đây mình đang nói về góc độ đầu tư mua rẻ bán giá tương đối anh tính giúp em thử nếu giời mua đất biển cách biển 200m thì giá ở Vũng Tàu, Nha Trang hiện tại bao nhiêu tiền mét vuông, em nói nhanh luôn Oceandune khu đô thị của RDG giá chỉ từ 6x đến 7x/m2 còn vị trí đó ở các TP biển khác giá như thế nào chắc ko dứoi 2xx nhỉ.

Nếu như thành phố biển là yếu tố quyết định bất động sản hằng đầu thì anh sai hoàn toàn vì sài gòn, hà nội này ko có biển anh nhé, mà cốt yếu là hạ tầng phát triển giao thông cũng như phát triển đầu tư công hàng đầu tập trung phát triển chính yếu về công nghiệp thương mại chứ không phải hoàn toàn du lịch, mình chỉ nhìn ở góc độ này thì thấy rõ là vũng tàu có thể biển ko đẹp như nha trang nhưng ăn đứt nha trang về tính thanh bởi vì ở đó ko làm du lịch để kiếm ăn, mà họ làm công nghiệp và dầu khí thế mạnh là có cảng biển giáp TPHCM, các ngành công nghiệp phụ trợ chế xuất có thể phát triển.

Vậy giờ phan thiết có gì để bổ sung cho sự phát triển trong 10 năm tới. ? sắp tới có hơn 200km cao tốc có sân bay kết nối 3 tỉnh miền bắc HP,QN, NH, kết nối HCM chỉ hơn 2 tiếng đi xe cao tốc nếu như đường thoáng ko kẹt.

Có quỹ đất dồi dào để NĐT có thể đầu tư hàng nghìn héc ta mở rộng và phát triển thuận lợi các khu công nghiệp cực lớn như khu công nghiệp Sơn mỹ ở Hàm Tân, KCN bắc phan thiết, , KCN phan thiết, khu công nghiệp tuy phong và bắc tuy phong, cụm cảng biển nước sâu Vĩnh Tân ( chuyên siêu trường siêu trọng cánh quạt điện giói)

Khoáng sản có Nước Khoáng Vĩnh Hảo, Đức Lin, Hàm Cường, Đất hiếm sản xuất pin Litherium, khoáng sản bao gồm Titanium, cát xây dựng và vật liệu xây dựng.

TĐKTN hiên tai thì khó ảnh hưởng đến bình thuận khi không có bão và mức độ ngày nắng trên năm trên 300 ngày, thuận lợi phát triển kinh tế khi Việt Nam đa số các tỉnh từ Phú Yên đổ ra Nghệ An mức độ chỉ khoảng hơn 180 ngày còn lại là mưa lũ và thiên tai lớn.

Giá đất đặc biệt trũng so với nhiều địa phương cách TPHCM hơn 200km nếu như ko tính khu vực Tây Ninh và Bình Phước, so với miền núi Bảo Lộc thì quá rẻ chỉ bằng 1/3 mà thôi.

Quan điểm cá nhân của anh em ko đúng và không sai đơn giản là có thể nhặt được tiền hay không mà thôi chia sẽ quan điểm ai mạnh dạn thấy đúng thì xúc ko mạnh dạn thì cứ ở yên vị trí đó .

Thanks
 
Hạng C
7/9/18
708
5.766
93
From Anam Hội
chủ thớt chắc đang kẹp trym trốn luôn rồi nhưng để lại tín hiệu không quá phan thiết 15km là tự hiểu
À ko bác ơi, em nói thế là để các bác hiểu rằng cách trung tâm TP Phan Thiết 15km giá đất còn rẻ, em thấy nhiều bác đi đến tận 70~80km săn đất vài chục ngàn/m2 mà nằm khu vực bán hoang mạc đất vào không có đường nên em ko care việc đó lắm, nó ko phải chiến lược của em.

Mặt khác chỉ có Phan Thiết hiện tại là được thông qua Quy hoạch sử dụng đất, còn các huyện khác thì hiện tại em chưa nghe thông tin có quy hoạch mà mới chỉ có kế hoạch sử dụng đất mà thôi, sổ sách các khu vực khác sổ trước 2005 nên thường diện tích sẽ sai lệch khá nhiều so với thực tế và mua bán đa phần là giấy tay,
Hướng về phía bắc KV Bàu Trắng và Tuy Phong khí hậu đa phần là hoang mạc và bán hoang mạc địa hình tương đối là đồi cát và dốc đứng, giá tương đối rẻ nhưng nhìn đất cây cối mọc ko được nên em ko có cảm được cho lắm, cây sống ko nổi thì người sống kiểu gì.

Nên vì thế 15km là thế chứ em ko vay ngân hàng, không có nợ xã hội đen để đó chứ chả việc gì em phải thoát như các bác cả, nghề em là mua mua bán bán không có chuyện mua nhầm và cũng không có chuyện bán không được, quan trọng là ra thời điểm nào và có muốn ra hay không mà thôi.