Tags
taxi
Tỉnh / Thành
Biên Hòa
Quận / Huyện
Khác
Địa chỉ
2387/73 Hùng Vương, Vĩnh Thạnh
Số điện thoại
0901697365
Giá
17,000

Tổng đài taxi Nhơn Trạch giá rẻ, Số điện thoại taxi Nhơn Trạch​

Nội dung chính khu vực Nhơn Trạch.

Taxi Nhơn Trạch, Số Điện Thoại
Đường vành đai 3 qua Nhơn Trạch

Taxi Nhơn Trạch: Nói đến Nhơn Trạch thì bất cứ ngươi dân sống ở Việt Nam đều nghỉ đến là một Huyện có rất nhiều khu công nghiêp, có rất nhiều người từ các tỉnh xa sôi vào Miền Nam lập nghiệp và Nhơn Trạch là một trong những điểm đến an toàn và yêu thích của tất cả mọi người.
Huyên Nhơn Trạch có tổng cộng 10 khu công nghiệp, điều mà rất ít người sống lâu năm ở khu vực đôi khi cũng không biết ở huyện mình có bao nhiêu khu công nghiệp. Đây là tên của 10 khu công nghiệp Nhơn Trạch.
Có 10 khu công nghiệp được Chính phủ phê duyệt, gồm:

Khu công nghiệp Nhơn Trạch 1: 449 ha
Khu công nghiệp Nhơn Trạch 2 - D2D: 347 ha
Khu công nghiệp Nhơn Trạch 2 - Lộc Khang: 70 ha
Khu công nghiệp Nhơn Trạch 2 - Nhơn Phú: 183 ha
Khu công nghiệp Nhơn Trạch 3: 697 ha
Khu công nghiệp Nhơn Trạch 5: 309 ha
Khu công nghiệp Nhơn Trạch 6: 327 ha
Khu công nghiệp Dệt may Nhơn Trạch: 184 ha
Cụm công nghiệp Phú Thạnh - Vĩnh Thanh
Khu công nghiệp Nhơn Trạch Ông Kèo: 856 ha.
Với số lượng 10 khu công nghiệp thì lượng cán bộ công nhân viên làm việc khu trong khu công nghiệp Nhơn Trạch là rất lớn, nên nhu cầu sử dụng dịch vụ Taxi Nhơn Trạch có thể nói là rất cao, trung bình hàng tháng khu vực Nhơn Trạch Hiệp Phước lượng tìm kiếm taxi trung bình khoảng 8.000 đến 10.000 lượt trên Google. Tính ra trung bình thì tầm có 300 lượt tìm kiếm taxi Nhơn Trạch.
Hiện tại khu vực Nhơn Trạch chỉ có những thương hiệu taxi lớn như: Mai Linh, Vinasun là thường xuyên có xe túc trực ở trước các cổng khu công nghiệp Nhơn Trạch.
Vậy đâu là cách khách hàng tìm thấy Taxi Nhơn Trạch ngoài hai hãng taxi trên. Đó là chỉ cần dùng 1 chiếc điện thoại thông minh và Search các từ khoá như: Taxi Nhơn Trạch, Taxi giá rẻ Nhơn Trạch, Tổng Đài taxi Nhơn Trạch, Số Taxi Nhơn Trạch là được Google trả về rất nhiều kết quả để khách hàng có thể lựa chọn cho mình một thương hiệu uy tín và yêu thích để sử dụng dịch vụ taxi Nhơn Trạch.

Tổng đài taxi Nhơn Trạch

Tổng đài taxi Nhơn Trạch là gì?
Taxi Nhơn Trạch, Số Điện Thoại
Tổng đài taxi Nhơn Trạch
Tổng đài taxi là một số điện thoại được doanh nghiệp lựa chọn để điều phối tất cả các dịch vụ taxi ở một khu vực họ kinh doanh, Số tổng đài taxi uy tín, đáng tin là phải có thương hiệu trên thị trường, có địa chỉ đóng trên địa bạn Nhơn Trạch hay Long Thành.
Cung cấp các dịch vụ liên quan đến taxi, có bảng giá cước được niêm yết rõ ràng, có nhân viên trực tổng đài 24/7, có nhân viên điều phối xe và hỗ trợ khách hàng khi có sự cố liên quan về giá cước.
Nói đến thương hiệu có uy tín trên thị trường và có tuổi đời lâu năm thì chắc một điều ai cũng có thể biết đó là Taxi Mai Linh Nhơn TrạchVinasun Nhơn Trạch. Hai thương hiệu đã từng thống trị tất cả thị trường taxi trong nước một thời gian dài và luôn có uy tín trên thị trường.
Hiện tại chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng một Tổng đài Taxi Nhơn Trạch mới trên thị trường là An An Taxi có địa chỉ 2387/73 Hùng Vương, Vĩnh Thanh, Nhơn Trạch.
Là đơn vị mới được hình thành tháng 01/2022. Tuy nhiên dịch vụ taxi An An của chúng tôi đã có hơn 10 năm làm trong lỉnh vực vận tải, 2 năm kinh doanh trong lỉnh vực nhà hàng hải sản, 6 năm kinh doanh trong lỉnh vực trạm dừng chân.
Với kinh nghiệm thực tế chuyên làm ngành dịch vụ phục vụ khách hàng nên chúng tôi có nhiều kinh nghiệm thực chiến trong việc cung cấp cho khách hàng những dịch vụ taxi giá rẻ tốt nhất thị trường Nhơn Trạch, Đồng Nai.
Quý khách hãy liên hệ Tổng Đài Taxi Nhơn Trạch An An để có thể biết thêm về dịch vụ, giá cước taxi đang cung cấp trên thị trường qua số tổng đài taxi: 0901.697.365 Mr An.
Dịch vụ taxi
Dịch vụ taxi chúng tôi đang cung cấp ra thị trường Nhơn Trạch gồm các dịch vụ chính:

Taxi 7 chỗ An An Nhơn Trạch
Taxi đường dài xem tại đây
Taxi giá rẻ xem tại đây
Taxi Hợp Đồng xem tại đây
Taxi đưa đón Sân Bay xem tại đây
Các dịch vụ taxi đi kèm theo khu vực Nhơn Trạch, Long Thành, Đồng Nai.
Taxi đám cưới
Taxi tham quan điểm du lịch Đồng Nai trong ngày
Taxi hội nghị
Taxi đưa rước học sinh hằng ngày
Taxi thuê bao tháng đưa rước cán bộ công nhân viên
Taxi khám bệnh 24h
Taxi Grab khu vực Nhơn Trạch
Taxi Grab khu vực Long Thành
Taxi Biển Trắng như xe Nhà
Cung cấp dịch vụ taxi từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 30 chỗ đến 50 chỗ khu vực Nhơn Trạch, Long Thành, Đồng Nai.
Quý khách có thể liên hệ dịch vụ taxi 24/7 của chúng tôi. Dịch vụ taxi chúng tôi hoạt động tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lể, tết đều có người trực tổng đài nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi liên hệ dịch vụ An An Taxi Nhơn Trạch.
Quý khách có thể xem thêm Taxi Long Thành tại đây.

Số điện thoại taxi Nhơn Trạch

Taxi Nhơn Trạch, Số Điện Thoại
Số điện thoại taxi Nhơn Trạch
Số điện thoại taxi Nhơn Trạch là một trong những từ khoá được tìm kiếm nhiều chỉ sau taxi Nhơn TrạchTổng Đài taxi Nhơn Trạch.
Tại sao lại có khách hàng tìm Tổng đài có khách tìm số điện thoại taxi Nhơn Trạch. Khách tìm số tổng đài taxi là muốn tìm một thương hiệu uy tín trên thị trường như Mai Linh, Vinasun…
Còn khách hàng tìm số điện thoại taxi Nhơn Trạch là họ chỉ cần tìm nhanh một số điện thoại xuất hiện trên Google để qua đó có thể gọi ngay để được cung cấp và phục vụ 1 chiếc taxi để có thể giải quyết công việc nhanh nhất.
Quý khách có thể lưu số điện thoại taxi Nhơn Trạch An An có địa chỉ đóng trên địa bàn huyên Nhơn Trạch, có thời gian phục vụ 24/24. Cung cấp taxi khu vực Nhơn Trạch trong vòng 5 đến 10 phút khi khách cần.
Tại sao chúng tôi dám khẳng định cung cấp taxi cho quý khách hàng nhanh nhất vì đơn vị chúng tôi kết nối với các tài xế là người địa phương đang sống và làm việc ở Nhơn Trạch gồm:Bến Cam, Vĩnh Thanh, Phước Thiền, Hiệp Phước, Phú Hội, Phước An, Đại Phước…
Số điện thoại taxi Nhơn Trạch: 0901.697.365 phục vụ 24/7
.

Tóp 6 số tổng đài Taxi Nhơn Trạch

Tóp 6 số Tổng đài Taxi có địa chỉ trên địa bàn huyện Nhơn Trạch và Long Thành.
Quý khách lưu lại khi cần liên hệ taxi khu vực Nhơn Trạch giúp quý khách nhanh có xe taxi khi cần sử dụng dịch vụ.
1)An An Taxi Nhơn Trạch
- ĐC: Xã Vĩnh Thanh, Nhơn Trạch, Đồng Nai
- ĐT: 0901. 697.365
2) Taxi Mai Linh Nhơn Trạch
- ĐT: 0251.38.38.38.38
3) Taxi Nhơn Trạch
- ĐC: 845 khu phố Phước Lai, thị trấn Hiệp Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai
- ĐT: 0933.869.17
4) Taxi Phú Thuận
- ĐC: Tổ 26, khu Kim Sơn, Long Thành, Đồng Nai
- ĐT: 0939. 588.792
5) Taxi Long Thành
- DC: 98, Tổ 17, Khu Cầu Xéo, Thị Trấn Long Thành, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
- ĐT: 02513. 525252
6) Taxi Vinasun Nhơn Trạch
- ĐT: 0251.38.27.27.27
Trên đây là những số tổng đài taxi Nhơn Trạch có địa chỉ, số điện thoại đóng trên địa bàn huyện Long Thành, Nhơn Trạch.

Địa điểm đặt xe taxi Nhơn Trạch

Địa điểm đặt taxi Nhơn Trạch được nhiều người tím kiếm và liên hệ nhất trong thời gian qua của An An Taxi.
Khu vực chợ Đêm Hiệp Phước, Cổng khu công nghiệp Nhơn Trạch 1 và 2, 3, 6, Ngã 3 Nhơn Trạch, Khu vực Bến Cam, khu vực Phước Thiền, Khu chợ Phước Lý, Nhà hàng Bến Lớn, Quán Vườn Dừa, Làng Bè Phước An và các khu độ thị trên địa bàn Nhơ Trạch như Đại Phước Center City, Thăng Long Home Hiệp Phước, khu đô thị Sweet Home Nhơn Trạch, khu đô thị Eco Sun…
Địa điểm taxi An An Nhơn Trạch thường đậu đón khách: Cổng khu công nghiệp Nhơn Trạch, cây xăng Tín Nghĩa, chợ đêm Hiệp Phước, Chợ Phước Lý, Chợ Phước Thiền, Ngã 3 Nhơn Trạch, Ngã 3 Bến Cam…
Trong quá trình khai thác và vận hàng dịch vụ taxi chúng tôi sẽ điều chỉnh thêm những điểm đậu taxi được khách hàng tìm kiếm và liên hệ nhiều nhất.
Qua đó chúng tôi có thể biết chính xác nhu cầu cần tìm taxi Nhơn Trạch khu vực nào nhiều để có thể điều phối xe đậu gần những điểm đó để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất, nhanh nhất.
Quý khách có thể xem thêm dịch vụ Taxi Biên Hoà tại đây

Dịch vụ hỗ trợ kinh doanh khu vực Long Thành, Nhơn Trạch

Ngoài cung cấp dịch vụ Taxi Nhơn Trạch chúng tôi còn có kinh nghiệm trong lỉnh vực kinh doanh nhà hàng và điểm tâm sáng.
Ngoài nhu cầu về dịch vụ taxi thì thị trường khu vực Long Thành, Nhơn Trạch đang rất nóng lên khi Sân Bay Long Thành đang khởi công và các tuyến đường vành đai 3 nối Nhơn Trạch với Long Thành.
Rất nhiều nhà đầu tư đã nhìn ra những dịch vụ đi kèm khi thị trường được khai thác: Bất động sản, Nhà Hàng, Khách Sạn, Karaoke, Quán Ăn, Showrom trưng bày sản phẩm…
Quý khách hàng nào có nhu cầu mở điểm tâm sáng hay trạm dừng chân cần công thức điểm tâm sáng thì có thể liên hệ Tổng Đài Taxi Nhơn Trạch.
Phở Quỳnh Sài Gòn
Taxi Nhơn Trạch, Số Điện Thoại

- Chúng tôi có công thức nấu Phở của một thương hiệu Lớn có nhiều chi - nhánh ở Tp. Hồ Chí Minh là Phở Quỳnh.
Cơm Tấm Kiều Giang
- Chúng tôi có công thức ướp Sườn Nướng của Cơm Tấm Kiều Giang.
Taxi Nhơn Trạch, Số Điện Thoại
Hủ Tíu Nam Vang
- Chúng tôi có công thức nấu Hủ Tíu Nam Vang của người Hoa truyền lại.
Taxi Nhơn Trạch, Số Điện Thoại
Bún bò Huế
Taxi Nhơn Trạch, Số Điện Thoại
- Chúng tôi có công thức nấu Bún Bò Huế chuẩn vị Sài Gòn.
Tất cả 4 món điểm tâm sáng kể trên có thể giúp mọi khách hàng có thể lựa chọn được cho mình món yêu thích để mở quán.
Chúng tôi hướng dẫn quý khách hàng nấu đạt và ngon giống như những thương hiệu kể trên chúng tôi mới lấy tiền. Còn không chúng tôi giúp bạn miễn phí.
Quý khách hàng nào có đam mê ngành ẩm thực ăn uống thì có thể liên hệ số hotline: 0901.697.365 để biết thêm thông tin dịch vụ.
Lưu ý: Dịch vụ chúng tôi chỉ hướng dẫn cho những khách hàng có mạng: Thổ, Mộc, Hoả không hướng dẫn cho các bạn mạng thuỷ và kim kinh doanh ăn uống (nhưng mạng Kiếm Phong Kim thì được).
Chúng tôi không dám khẳng định hỗ trợ cho bạn thành top 10% trong ngành ăn uống nhưng chúng tôi hứa và khẳng định giúp bạn tránh được thất bại trong ngành ăn uống.
Bạn đã từng nghe “ghét ai thì xúi họ mở nhà hàng”
Vì tỷ lệ chết và sống vất vưởng trong ngành nhà hàng này lên đến 90 % nếu bạn không có kiến thức và kinh nghiệm trong lỉnh vực Nhà Hàng.
Tỷ lệ mở nhà hàng hay quán ăn thì 30% ra đi trong vòng 3 đến 5 tháng đầu tiên, 60% thì thành xác sống Zombie sống vật vưởng vừa đủ chi hoặc có dư chút ít trong suốt quá trình thuê mướn mặt bằng.
Chỉ có 10% thành công rực rở trong ngành nhà hàng.
Bạn muốn là % nào trong ngành ăn uống ?
Bạn muốn có nhiều kinh nghiệm thực tế thì có thể liên hệ với tôi, chúng tôi có thể chia sẽ kinh nghiệm giúp bạn có được ý tưởng tốt nhất để bắt đầu tham gia một lỉnh vực rất có nhiều áp lực và khó khăn.

Thời gian Phục Vụ

Thời gian phục vụ taxi Nhơn Trạch chúng tôi là 24/7.
Taxi Nhơn Trạch, Số Điện Thoại
Phục vụ 24/24
Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm lúc nào quý khách hàng cần chúng tôi luôn đáp ứng được nhu cầu sử dụng dịch vụ taxi của khách hàng.
Trong thời gian hàng chính thì tổng đài viên của chúng tôi điều tiết phân phối tài xế đến đón khách hàng, sau 21h số tổng đài taxi Nhơn Trạch sẽ được chuyển cuộc gọi đến tài xế được phân công trực đêm để có thể điều xe phục vụ khách hàng trong khu vực Nhơn Trạch và Long Thành.
Những thông tin chúng tôi cung cấp giúp khách hàng yên tâm lúc nào cũng có xe trực 24/24 để phục vụ khách hàng đi những chuyến taxi gấp.
Đặc biệt giá cước của chúng tôi không tăng vào thời gian đêm khuya nếu khách hàng có việc gấp. Trong quá trình sử dụng dịch vụ taxi đêm quý khách hàng bị tăng giá cước cao hơn giá quy định chúng tôi đưa ra thì có thể phản hồi số Tổng Đài Taxi Nhơn Trạch An An vào sáng hôm sau.
Nếu những thông tin quý khách phản hồi đúng là tài xế chúng tôi tăng giá cước vào ban đêm chúng tôi sẽ hoàn tiền cước xe 100% cho quý khách.
Quý khách có thể xem thêm taxi Bàu Cạn tại đây

Giá cước Taxi 4 chỗ, 7 chỗ Nhơn Trạch

Dưới đây là bảng giá cước taxi chúng tôi gửi khách hàng tham khảo và so sánh với các đối tác trong khu vực.

Bảng giá cước taxi đi trong khu vực Nhơn Trạch
Loại xeGiá cước
Taxi 4 chỗ loại nhỏ13.800₫/1km
Taxi 4 chỗ loại lớn15.00₫/1km
Taxi 7 chỗ nhỏ17.000₫/1km
Taxi 7 chỗ lớn19.000₫/1km

Giá cước taxi Hợp Đồng đường dài
Loại xeGiá cước
Taxi 4 chỗ loại nhỏ10.000₫/1km
Taxi 4 chỗ loại lớn12. 000₫/1km
Taxi 7 chỗ nhỏ13.500₫/1km
Taxi 7-8 lớn14.500₫/1km
Giá cước trên được chúng tôi cập nhật liên tục và điều chỉnh với giá cước taxi rẻ nhất, cung cấp tốt nhất cho khách hàng khu vực Nhơn Trạch.
Ngoài ra quý khách hàng là người thường xuyên sử dụng dịch vụ taxi thì có thể liên hệ chúng tôi để được giá cước ưu đãi nhất, rẻ hơn bảng giá cước được áp dụng ở trên.
Quý khách có thể tìm hiểu giá cước taxi Long Khánh tại đây.

Liên Hệ

Liên Hệ Tổng Đài Taxi Nhơn Trạch, Dịch vụ taxi giá rẻ – An An Taxi Nhơn Trạch.
Địa chỉ: 2387/73 Hùng Vương, Vĩnh Thanh, Nhơn Trạch.
ĐT: 0901.697.365 Mr An
Email: taxianan85@gmail.com
Website: https://anantaxi.blogspot.com/
Kết nối với chúng tôi qua:
Facebook: https://www.facebook.com/anantaxinhontrach
Instagram: https://www.instagram.com/anantaxinhontrach/
Twitter: https://twitter.com/AnAn81769187
Linkedin: https://www.linkedin.com/in/anantaxinhontrach/
Pinterest: www.pinterest.com/anantaxinhontrach1
Youtube: https://by.com.vn/ZzNhs5
Chân thành cảm ơn quý khách hàng khu vực Vĩnh Thanh, Phước Lý, Phước Thiền, Bến Cam đã ủng hộ dịch vụ chúng tôi thời gian qua.