Hạng F
Super Moderators
11/2/15
7.257
17.761
113
Lâm Đồng
Mẫu bán tải độc đáo Tesla Cybertruck sẽ chính thức ra mắt vào 30/11 tại Mỹ. Trước thềm ra mắt, một loạt hình ảnh ngoại thất và nội thất của xe đã được lộ diện. Liệu Cybertruck có tạo được cú hit như Model 3 và Model Y đã từng làm được?

tesla-cybertruck-collage-source-xiaohongshu-weibo.webp


Tesla Cybertruck cuối cùng sẽ ra mắt dưới hình thức sản xuất vào tuần tới vào ngày 30/11, đúng 4 năm sau khi phiên bản nguyên mẫu đầu tiên ra mắt công chúng.

Tesla sẽ bắt đầu giao cho khách hàng chiếc xe bán tải chạy điện đầu tiên của mình vào tuần tới tới nhưng đến nay thông số kỹ thuật về pin và hệ thống truyền động, hiệu suất, phạm vi hoạt động cũng như giá cả của xe vẫn chưa được tiết lộ.

64098_157555_638.jpg


Bất chấp điều đó, sự quan tâm dành cho mẫu xe có thiết kế "siêu nhân" này là vô cùng lớn.

Những bức ảnh teaser của Cybertruck hiện đang lan truyền trên các nền tảng mạng xã hội và nhận được rất nhiều tương tác.

Hầu hết những bình luận đều tập trung vào thiết kế "không giống xe thông thường" của Tesla Cybertruck, công năng, khả năng chuyên chở, hệ điều hành và dung lượng pin.

64098_157553_637.jpg


Các bức ảnh cung cấp cái nhìn rõ nhất về bảng điều khiển của Cybertruck. Nội thất xe bao phủ một màu đen xám với đường viền màu trắng chạy ngang táp lô. Nôi bật là màn hình cảm ứng (UI), vô lăng vuông, bảng điều khiển trung tâm đồ sộ, ghế ngồi thể thao và mái kính.

Một trong những bức ảnh cung cấp cận cảnh màn hình cảm ứng, để lộ một phần của menu. Chúng ta có thể thấy các ô điều khiển dành cho nắp tonneau (mở/đóng), cài đặt hệ thống treo (vào/thấp/cao), điều chỉnh tay lái và gương, đèn pha, khóa trẻ em, khóa cửa sổ, chế độ rửa xe, v.v.

Ghế trước có đệm đỡ hai bên rộng rãi và có tính năng thông gió cũng như sưởi ấm.

F_bkKTcWQAAwEtz.jpg


Ccó một bức ảnh chụp nắp máy mở, cho thấy dung lượng khá lớn nhưng không thể so sánh được với F-150 Lightning. Ngoài ra, ảnh chụp cận cảnh còn cho thấy nắp gương chiếu hậu hình tam giác và cần gạt nước kính chắn gió khổng lồ.

Mặc dù không rõ những con số này tương ứng với cấu hình động cơ pin nào, nhưng chúng chứng minh rằng Cybertruck là một chiếc xe bán tải thực sự - nó vượt trội hơn tất cả các đối thủ chạy pin-điện đã ra mắt cho đến nay về mặt tải trọng.

Theo giám đốc thiết kế sản phẩm của Tesla, Javier Verdura - hãng sẽ giao 10 chiếc Cybertruck đầu tiên cho khách hàng tại Gigafactory Texas vào 30/11 tới đây.

64098_157556_638.jpg

F_bkQWYW8AAt_dA.jpg
F_bkQWYXMAAADrx.jpg
F_bkKTbXYAATQVv.jpg
F_bkKTYW4AAIMOI.jpg
F_bkKTbXQAAWcG5.jpg


Xem thêm:
Các nghĩ thế nào về thiết kế của Tesla Cybertruck?
 
Chỉnh sửa cuối:
  • Like
Reactions: CuBiMi