Chủ đề tương tự
Ngày đăng:
Ngày đăng:
Chỉ bị xây xát nhẹ thì bung túi khí làm cái củ cải gì?Các bác tinh mắt hay có ảnh hậu trường phán giúp em cái túi khí for nó có bung không? em soi mà không thấy được.
Vụ tai nạn khiến ôtô 7 chỗ hư hỏng nặng, 4 người nước ngoài phải bò ra khỏi xe. May mắn, họ chỉ bị xây xát nhẹ.
Xe chắc có gắn CPU core i9, tính toán va chạm quá nhanh nên tiết kiệm cho bác chủ được mớ tiền bác nhỉChỉ bị xây xát nhẹ thì bung túi khí làm cái củ cải gì?
Mấy anh này chưa có kinh nghiệm đi đoạn này. Hàng cây giữa u u tối tối thỉnh thoảng có người đi bộ nhảy xuống nên chuyển về lane giữa mà đi. Thêm nữa mấy chỗ quay đầu xe cont và tải nặng quay rất ẩu. Nếu đường trống họ cướp đèn để quay luôn. Tới đây kiểu gì cũng phải cảnh giác.