Em chưa hiểu lý do của hành động này ? Làm vậy để làm gì nhỉ? Dân mình thấy rắn mừng chít mịa, được bửa nhậu đặc sản rắn![]()
Theo thuyết âm mưu, rắn này được nước lạ thuê thả
Em chưa hiểu lý do của hành động này ? Làm vậy để làm gì nhỉ? Dân mình thấy rắn mừng chít mịa, được bửa nhậu đặc sản rắn![]()
Để làm gì nhỉ?Theo thuyết âm mưu, rắn này được nước lạ thuê thả![]()
Để làm gì nhỉ?
Em cũng thắc mắc như bác. Hay là mấy người này phóng sanh ?Em chưa hiểu lý do của hành động này ? Làm vậy để làm gì nhỉ? Dân mình thấy rắn mừng chít mịa, được bửa nhậu đặc sản rắn![]()
Có phóng sanh rắn nửa hả BácEm cũng thắc mắc như bác. Hay là mấy người này phóng sanh ?
Xúc banh đa, trời lạnh làm tí rịu nhỉ hihihiEm ủng hộ bác lít rượu đế
Phóng sanh kiểu gì mà đến hàng trăm con thế? Em thì em theo trường phái thuyết âm mưu. Hóng xem kết quả điều tra.Em cũng nghĩ là phóng sanh, đa phần rắn không có độc
Phóng sanh chym và cá là phổ biến. phóng sanh kiểu này lạ quáEm cũng nghĩ là phóng sanh, đa phần rắn không có độc