Hạng D
2/6/14
1.353
892
113
31
Có khi nào mấy a CSTT,113..thừa nước này nhảy ra bắt lỗi "Đậu xe lấn chiếm lòng,lề đường."??? :p
Thì bác nói nội anh tấp vào bắt tui là anh cản trở giao thông rồi =))) hế hế mà nếu đường thoáng thì ko schứ đường kẹt em nghĩ bác nên ngồi trong xe
 
  • Like
Reactions: Sang Inno
Pác giỡn ko. . .nói đi thì fai suy lại chứ mấy vụ này bth mà pác,xưa giờ e chưa thấy mấy a bắt lỗi chuyển lane sai làn để tấp vào nhà bao giờ?!?
Trừ phi mấy a í đói quá làm càng,chứ các pác cứ bật tín hiệu khi chuyển làn chuyển hướng là Ok mà.Thân :p
 
Hạng D
8/6/12
1.193
1.762
113
Em thấy nội dung bác chủ nêu và vài ý của các bác không có gì phải ngại bị phạt vì :
- Về lý (luật) : như thế nào là lưu thông sai làn đường? Quy định sai làn đường áp dụng trong trường hợp nào? ... --> lưu thông sai làn đường là hành vi thực hiện không đúng hiệu lệnh biển báo phân làn mang tính thường xuyên, liên tục; còn hành vi chuyển làn đường từ ôtô sang làn xe máy để dừng lại, tấp lề thuộc quy tắc lưu thông, chuyển làn, chuyển hướng, dừng xe,.. --> khi chuyển qua làn xe máy để dừng xe thì xe chuyển làn không sử dụng làn xe máy để lưu thông thường xuyên, liên tục do đó không thể phạt vì lỗi sai làn đường cho hành vi này.
- Về tình : nếu xxx phạt theo quan điểm suy diễn từ ngữ của một số bác thì mình có quyền hỏi xe của xxx từ trong nhà (mặt tiền đường) để chạy trên đường bằng cách nào : thuê cẩu ra đặt trên đường hay phải chạy ra mà nếu chạy ra thì chạy ở đâu nếu không chạy trên vỉa hè? --> Nếu chạy vỉa hè thì là sai vì vỉa hè không phải phần đường dành cho xe chạy --> xxx không được chạy xe ra, muốn chạy xe trên đường thì phải cẩu ra hoặc bay từ nhà ra đường hoặc chỉ đi bộ để đi làm --> và các bác cứ nhân tính lên thì xã hội này như thế nào, luật đặt ra có phải mục đích quản lý GT như vậy hay không?
 
Hạng D
3/1/11
1.360
1.713
113
Cho em hỏi là đường không cấm đậu thì đậu oto được nhưng nếu đậu xe máy thì bị phạt ta
 
Hạng D
10/1/14
2.961
5.251
113
Sài Gòn
Trường hợp thế này: đường 1 chiều có 3 lane,ko có biển cấm dừng,cấm đậu,có biển 412 quy định lane trong cùng của xe máy,oto là 2 lane ngoài.Vậy xe oto có đc quyền vào lane trong cùng để dừng đậu ko?
Xin các ace giải thích giùm.

Em nghĩ nếu không có bb cấm dừng/đậu thì được phép dừng/ đậu ở làn trong cùng bên phải ( đường Ng v Trỗi là một ví dụ ), em dự, hihihi