Chắc xỉn gòi!1 shot 2 down, chắc ngáo đá roài
Chú thứ 2 die..vì gãy sương sống...do chân quá dài...theo quán tính..vắt lên cổ chú cầm tài....hehetôi nghĩ 2 rider xấu số này khó qua khỏi, không giáp, ko helmet, cầm lái vỡ tim sau impact đầu tiên, gãy hết toàn bộ xương sườn, nội tạng dập nát vì chiu g-force quá lớn. hành khách bay tới trước, sọ não đâm vào thùng cabin móp thùng cabin, chấn thượng sọ não dập nát, chết.
RIP
Xe bán tải có vẻ đậu ban đêm trên đường tối và không có báo hiệu an toàn, vì ánh sáng trong cam lấy từ ánh hồng ngoại của cam.
Chỉnh sửa cuối:
Chạy ẩu..tự xử là đúng rồi...no rip...mừng cho chị gái..có cái khung sắt đỡ đạn của 2 thằng trẻ trâu...Chuyện xứ tay lái nghịch. Biết đâu luật pháp nghiêm minh hơn thiên đường.
Gia Lai cũng 2 em
http://m.nld.com.vn/thoi-su-trong-n...-to-2-nguoi-thuong-vong-20160911173310423.htm
chú thứ nhất chết vì vỡ não?Chú thứ 2 die..vì gãy sương sống...do chân quá dài...theo quán tính..vắt lên cổ....hehe
Em thấy con bán tải có đèn báo bên phải mà, dự là thằng 2 không chết cũng gãy cổ.tôi nghĩ 2 rider xấu số này khó qua khỏi, không giáp, ko helmet, cầm lái vỡ tim sau impact đầu tiên, gãy hết toàn bộ xương sườn, nội tạng dập nát vì chiu g-force quá lớn. hành khách bay tới trước, sọ não đâm vào thùng cabin móp thùng cabin, chấn thượng sọ não dập nát, chết.
RIP
Xe bán tải có vẻ đậu ban đêm trên đường tối và không có báo hiệu an toàn, vì ánh sáng trong cam lấy từ ánh hồng ngoại của cam.
Hic, gãy cổ còn sống nỗi hong bácEm thấy con bán tải có đèn báo bên phải mà, dự là thằng 2 không chết cũng gãy cổ.