vankhanhktpn nói:
trungnghia nói:
Vậy mai bán hay mua hả Vợ Đậu, nói dân dã cho dễ hiểu chứ Vợ Đậu mang sách ra nói tui không biết đâu.
Là NẾU đó bác? Nếu mai P1 tăng >515 và tăng mạnh giữ nhịp cuối phiên thoát 520 thì em nghĩ mua ,nhưng việc thoát 520 chắc ko khả thi. tum lại mai phải đứng nhìn ko manh động, nếu bác thik đầu tư dài hạn ,nếu mai VNI giảm ,con SC5 sảy ra thì cứ hốt ,"em thề em hứa em đảm bảo".
Em đâu có nói NẾU đâu bác Trưởng? Biết cụ Chén là rất ghét chữ này mà, nên né cho chắc.
Nhận định của em là phiên ngày mai giảm mà, vì TT đang nằm trong kênh giảm ngắn hạn, phiên hôm nay là do kết phiên hôm trước ở 506 là đáy kênh giảm ngắn hạn, nên nó bật lên, nhưng gặp preiod 2, nên nó lại tụt xuống 1 tẹo và đứng ở 512 đó, nhưng em thì kỳ vọng phiên hôm nay phải là 517 để nó lại chui vào kênh tăng giá, nhưng đã không xảy ra. Chính vì vậy phiên ngày mai rất có khả năng anh ấy lùi về 503, là điểm hỗ trợ kỹ thuật và 500 là hỗ trợ tâm lý.
SC5 hôm nay là phiên phân phối, vì vậy em không dám vào, chỉ dám vào KBC vì vẫn nằm trong giai đọan tích lũy, em đầu tư ngược xu hướng mà bác Trưởng quên hòai
