Em nhớ hôm trước có Bác hỏi và đánh con ANV, chúc mừng Bác nha
. Anh này đang vào biến, nhưng chưa rõ tăng nổi không (trừ trường hợp thông tin thị trường xấu), biểu đồ anh ý đang xu hướng tăng đẹp.

vothangdau nói:Em nhớ hôm trước có Bác hỏi và đánh con ANV, chúc mừng Bác nha. Anh này đang vào biến, nhưng chưa rõ tăng nổi không (trừ trường hợp thông tin thị trường xấu), biểu đồ anh ý đang xu hướng tăng đẹp.![]()
hcivic nói:vothangdau nói:Em nhớ hôm trước có Bác hỏi và đánh con ANV, chúc mừng Bác nha. Anh này đang vào biến, nhưng chưa rõ tăng nổi không (trừ trường hợp thông tin thị trường xấu), biểu đồ anh ý đang xu hướng tăng đẹp.![]()
Đó là bác Songnguyen nhưng không biết bác ấy có mua được dưới giá 23 không?![]()
hcivic nói:Chúc mừng bác Songnguyen nhé! Nhưng coi chừng vì ngày vui sớm chẳng tày gang, 10% là cái phần thưởng bác nên nắm lấy!![]()
http://navicorp.com.vn/#
SUV7Seats nói:Cảm ơn tất cả các bác!![]()
Em vào SBT và giữ luôn SSI. Nhưng mà như vậy thì mã nào cũng ít, không tập trung. Thôi thì chia nhỏ lợi nhuận (hay rủi ro?) vậy. Canh đỉnh con VTO để chốt rồi vào thêm SBT sau.
SUV7Seats nói:Đợt này có bác nào chung thuyền VTO với em không?