Chủ đề tương tự
Ngày đăng:
thế mới có clip cho mình xem chứ bác. thằng xe tải nó ko ngại va chạm anh kia chạy xe con nhưng cũng hổ báo. tóm lại thì thằng tải vẫn sai nhè raĐằng nào ông tải cũng ép vào, thoy nhường mịa nó cho xong!
Chèn kiểu đi đọ chén sành làm cái ji.
Có clip múc nhao hok bác!? Hay a xe du lịch lúc đó khúm núm lock cửa rồi ngồi trong chơi "võ mồm"?thế mới có clip cho mình xem chứ bác. thằng xe tải nó ko ngại va chạm anh kia chạy xe con nhưng cũng hổ báo. tóm lại thì thằng tải vẫn sai nhè ra![]()
thằng tải đi 1 mình còn xe oto tới vài mạng là ít em cũng hóng hậu trườngCó clip múc nhao hok bác!? Hay a xe du lịch lúc đó khúm núm lock cửa rồi ngồi trong chơi "võ mồm"?
Khó nói a ơi!thằng tải đi 1 mình còn xe oto tới vài mạng là ít em cũng hóng hậu trường![]()
Em nghĩ là loại tâm thần.theo các bác cái hành động này là Ôn thần hay Hung Thần hay cà cái loại nào đó vượt qua cả thần?
https://www.facebook.com/truyenhinhatv/videos/1210583535744752/
Kinh nghiệm theo mình là nếu không muốn bị chen vào kiểu đó thì canh đừng để gương hậu của xe mình ở sau gương hậu của xe tải,nếu được thì lấy đầu xe mình về bên phải 5 tấc họ sẽ ko vào đc.Nhưng tốt nhất vẫn nên nhường cho xe xin chuyển làn vì làn của họ chạy bị vướng, khi qua được chỗ đó họ sẽ trở lại làn đường cũ,và họ sẽ thầm cám ơn mình !