@ all. em có thấp kiến thế này các bác xem ntn nhé . chúng ta nên tổ chức ở vùng ven tphcm vì:Duc_Vuong33 nói:[font="comic sans ms,sans-serif"]Hum qua mùng 2 tét ghé thăm Bang chủ Long,có Triệu tiên xinh và Bàng thái sư,páo káo tìn hìn chiến đi Kê gà và chẩn bị kế hoạch Tất niên cho hội LA,Tam Lão thống nhất vào ngày:[/font]
[font="comic sans ms,sans-serif"]Thứ 7/21/12 Âm lịch[/font]
[font="comic sans ms,sans-serif"](Thứ 7/14/01 Dương lịch)[/font]
[font="comic sans ms,sans-serif"]Vào lúc 15h chiều nhé.[/font]
[font="comic sans ms,sans-serif"]-vì từ 21 âm trở đi là anh em bận dài dài cho tới 29 tết luôn.....[/font]
[font="comic sans ms,sans-serif"]địa điểm tổ chức thì bàng đang tìm,trong phạm vi Q10,thứ 7 này gặp anh em sẽ cụ thể hơn về địa điểm nghe..(nam nay se chu đáo hơn năm trước nhé,vì năm trước tổ chức chung với hội Rebel)[/font]![]()
![]()
![]()
1. có cơ hội tụ tập đi 1 lần nữa cho hoành tráng.
2. biểu dương lực lượng và khoe xe.
3. vùng ven như q2, q9, nhà bè, bình dương, đồng nai.... địa điểm sẻ rộng rãi và thoán mát hơn.
em ví dụ 1 số nơi như sau:
1. khu du lịch bò cạp vàng ( ngay phà cát lái)
2. khu câu cá giải trí q8 gần đại lộ nam sg (em wen tên nhưng ở đây thức ăn rất rẻ và ngon).
3. khu du lịchđại nam bình dương ( mang đồ ăn vào thoải mái chĩ cần mua vé 40 ngàn cho người lớn và 20 cho em nhỏ)
các địa điểm trên rất rộng và mát.
..........................................
ai có cao kiến hơn tí nửa thì post bài nhé các bác


[font="comic sans ms,sans-serif"]Phụ tùng của Bàng thái sư....Lão í tắm tiên ấy mà.....


[font="comic sans ms,sans-serif"]Seo hình bé như cái kẹo thế hử.....Ban khỉ em...fur1206 nói:
[font="comic sans ms,sans-serif"]@


Ó đêm nói:Việc chọn địa điểm sao cho thuận tiện, có không gian riêng; có sân khấu; đẹp; rẻ tiền; đi lại không quá xa; có không gian cây xanh; có hồ nước ....![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
[font="comic sans ms,sans-serif"]......Có tửu có sắc.....



quan304J nói:@ all. em có thấp kiến thế này các bác xem ntn nhé . chúng ta nên tổ chức ở vùng ven tphcm vì.......
em ví dụ 1 số nơi như sau:
1. khu du lịch Đầm sen
2. Sở thú
3. Nhà VH thiếu nhi TP
4.Công viên VH Tao đàn
các địa điểm trên rất rộng và mát.
..........................................
ai có cao kiến hơn tí nửa thì post bài nhé các bác