Tỉnh / Thành
TP. Hồ Chí Minh
Quận / Huyện
Quận Thủ Đức
Địa chỉ
96 đường số 2, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Số điện thoại
0988248135
Giá
5,950,000
Thanh lý nắp thùng cao Ford Ranger cũ không đèn tại TPHCM

Nắp thùng cao Ford Ranger cũ không đèn dùng cho Ford Ranger 2013 - 2022. Nước sơn còn mới, chìa khoá zin, trầy xước 1 chút. Giá thanh lý: 5.950.000đ. Liên hệ mua nắp thùng: 0988 248 135
Thanh lý nắp thùng cao Ford Ranger cũ không đèn tại TPHCM

Khi anh em mua nắp thùng cao Ford Ranger cũ này có thể sơn lại theo màu xe ngay tại DNLAuto.
Thanh lý nắp thùng cao Ford Ranger cũ không đèn tại TPHCM

Lưu ý: Khi đọc bài viết này có thể sản phẩm nắp thùng cao Ford Ranger cũ ở trên đã được thanh lý do hàng cũ thường được thanh lý nhanh. Anh em có nhu cầu tìm mua nắp thùng cao Ford Ranger cũ tương tự hoặc có giá vừa phải hãy kết nối zalo để em tư vấn: 0988 248 135.

Trao đổi mua bán nắp thùng Ford Ranger cũ tại TPHCM​

Anh em muốn tìm mua nắp thùng xe bán tải Ford Ranger cũ phù hợp hãy đến với DNLAuto. Bên em có các kĩ thuật viên chuyên nghiệp do thường xuyên lắp đặt nắp thùng xe bán tải mới và sửa chữa, lắp đặt nắp thùng xe bán tải thanh lý.Nên các kĩ thuật viên đánh giá chính xác tình trạng các loại nắp thùng xe bán tải Ford Ranger cũ để đưa ra giá chính xác với giá trị sử dụng.
Anh em tìm mua nắp thùng xe bán tải cũ có thể tìm được nắp thùng xe bán tải cũ vì trong kho của DNLAuto có nhiều mẫu nắp thùng để anh em lựa chọn như: nắp thùng cuộn cơ cũ, nắp thùng cuộn điện cũ, nắp thùng 3 tấm cũ. Các mẫu nắp thùng được anh em đến trao đổi thanh lý rất nhiều nên luôn có nắp thùng xe bán tải cũ được cập nhật.
Ngoài ra DNLAuto còn thanh lý đồ chơi xe bán tải : bệ bước chân, thanh vai thể thao ford ranger, lót thùng, thảm....
Nếu chưa tìm được nắp thùng cao xe bán tải Ford Ranger Ranger phù hợp anh em có thể tham khảo sản phẩm mới có tại DNLAuto