Chủ đề tương tự
Ngày đăng:
Ngày đăng:
Quần chúng bức xúc ngày một phát huy mạnh mẽ vai trò của mình trong xã hộiNhậu say, nhảy ra đường chặn xe cảnh sát
Thứ Sáu, 13:35 05/12/2014
(NLĐO) - Hai thanh niên nhậu say nhảy ra đường chặn xe cảnh sát đang trên đường làm nhiệm vụ. Trong khi xô xát, một thanh niên đã cắn vào tay một thiếu úy.
Mới ra tù lại bịt mặt, vác kiếm ra đường chặn xe để cướp
Chặn xe trên Quốc lộ 1, cướp tài sản trong đêm
Côn đồ chặn xe, ném đá tài xế rồi cướp tài sản
Chặn đầu xe, đánh trọng thương tài xế![]()
Nguyễn Tuấn Vũ
![]()
và Phạm Đức Nguyên tại cơ quan công an
Ngày 5-12, Công an TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang xác nhận cơ quan công an đã tạm giữ hai đối tượng để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ. Đó là Nguyễn Tuấn Vũ ( SN 1992) và Phạm Đức Nguyên (SN 1994), cùng ngụ đường Thái Sanh Hạnh, phường 8, TP Mỹ Tho.
Theo kết quả điều tra ban đầu, đêm 2-12, một tổ công tác của Công an TP Mỹ Tho sử dụng xe đặc chủng kiểm tra các quán cà phê, massage và các dịch vụ khác có biểu hiện kích dục trên đường Lê Văn Phẩm và Nguyễn Thị Thập. Lúc 23 giờ, khi xe đặc chủng đến đường Lê Văn Phẩm thì bị hai đối tượng trên nhậu say mang xe gắn máy ra giữa tim đường chặn xe lại. Tổ Cảnh sát mặc cảnh phục yêu cầu các đối tượng đưa xe vào lề để xe cảnh sát đi qua thì cả hai xô xát với cảnh sát. Tuấn Vũ còn dùng tay đánh và cắn Thiếu úy Nguyễn Minh Hiền làm anh Hiềnbị thương nhẹ.
Tin - ảnh: M.Sơn
Nguồn: http://nld.com.vn/phap-luat/nhau-say-nhay-ra-duong-chan-xe-canh-sat-20141205132817823.htm