Tập Lái
13/9/05
4
0
0
RE: Thành viên mới xin ra nhập

Chúc mừng bác đã rinh được vợ hai. Xe màu gì thế. Đời này mà bác mua 21k là gần bằng giá lúc mua mới đấy.
 
Tập Lái
13/9/05
4
0
0
RE: Thành viên mới xin ra nhập

Bác geant cưới vợ hai mà vào thời điểm đôla được giá thì chia vui cùng bác. bac đã để xe spacy nổ máy bên bờ hồ rối đi mua kem rồi.
 
Tập Lái
7/2/06
38
0
0
RE: Thành viên mới xin ra nhập

Dạ cảm ơn Bác truongdh đã có nhời, thôi dù sao đã máu rồi thì phải chấp nhận đau thương thôi. Mà E cũng chwa đi Spacy nên cũng đỡ cảm giác xót ruột. E nâng cấp một phát từ wave tàu lên luôn đậy Bác Ợh!
@ Bác Kebap: E trả 40K đấy, Bác có bán ko?? Hehe ném đá Bác tí Bác đừng giận, nhưng theo E thời buổi này xe Bác ngon thía bán làm giề, để mà đi cho sướng, trừ khi Bác mới bắt được tiền thì E thua!
 
Last edited by a moderator:
Tập Lái
20/5/08
29
0
0
RE: Thành viên mới xin ra nhập

Trích đoạn: hungatm

Hi các pác! em muốn gả vợ 2 Pre xanh ngọc đời 8/04, DVD, loa sub, ghế da, film 3M, chống ồn, cánh luớt gió, lốp Michel...nói chung chẳng thiếu thứ gì cả, em công chức nên di rất giữ gìn, ah đi được 5,5 vạn, biển cũng cực đẹp luôn giá 22.000$. Em định đổi sang CAP. Bác nào quan tâm call e nhé 0982280300, em Hưng - QNinh. (Chắc chắn xem xe em xong bác nào cũng thích) :D:D:D

Trích đoạn: geant

Tổng thiệt hại cho E nó là 21K nhưng gặp đúng ngày Mỹ kim được giá nên cũng mất kha khá, (đề nghị các Bác vỗ tay chia buồn với E cái). Xe chạy hơn 7 vạn.
@ Bác Khoai: Thiệt hại thế nào Bác?

Em thấy 2 cụ này cứ thế nào ý...nghi lém