Re:Thời Vận không thông , mưu cầu vô ích .
thanhnn nói:
Chào Thảo, mình thường xuyên xem topic này, nhưng chưa thấy ai có ngày tháng sinh trùng với mình (để tham khảo),
Nay mạo muội nhờ Thảo xem giúp lá số của mình với, với dự kiến sang năm 2012 đầu tư vào một dự án mới (về lĩnh vực giáo dục), mong Thảo xắp xếp và xem giúp mình.
trân trọng và cám ơn nhiều. Thanhnn
Sao Cự Môn ở cung đắc địa chỉ giàu sang, có uy danh
Sao Cự Môn ở cung miếu địa, vượng địa hay đắc địa thì thông minh, nhân hậu, vui vẻ, mưu trí, có khả năng phán xét tinh vi.
- Cự Môn có ý nghĩa phúc thọ.
- Cự Môn tại Tý, Ngọ: Có nhiều tài năng, nhất là khoa ăn nói, mưu trí, tài tổ chức, được người trọng vọng vì lời nói.
Nhờ chướng ngại tạo ra phấn đấu mà nên công nên nghiệp, do chướng ngại mà thành công. Tỉ dụ xã hội biến động , từ cùng sinh biến mà hóa thông. Càng vượt nhiều khó khăn càng thành công lớn. Những người làm chính trị, những người có số hoạnh phát thường thấy Mệnh Cự Môn Hóa Quyền. Cự Môn không cần Hóa Khoa, nhưng gặp Hóa Khoa Cự Môn sẽ tan biến đi tính chất thị phi cố hữu của Cự Môn.
- Gia tăng phúc thọ, chủ sự thịnh đạt, phong phú.
- Giải trừ bệnh tật, tai họa.
- Tăng tiến công danh, quyền thế, tiền bạc.
- Mênh Thân cư đế vượng thế này bác lại mệnh thân dồng cung nên sẽ phong lưu suốt dời ,
Đế Vượng là sao tốt, làm tăng tiến công danh, tiền bạc, nhà cửa, quyền lực, sống lâu, tăng tuổi thọ. Sao Đế Vượng còn là một trong những Cát tinh toàn diện, đi đôi với sao nào tốt đẹp làm rực rỡ thêm đặc tính của sao đó.
rất hay đi xa , làm xa , đi xa vui vẻ quý hiễn nhưng hao tài nhiều hơn người .
Bác mệnh Thân dồng cung , có cự môn chiếu hợp cách ,đóng ngay sao đế vượng , bác tự làm tự quyết , tự tin cực cao với công việc suy đoán của mình .., bố mẹ khá cũng không muốn nhờ , đặc biệt trước đây bác không hề tin vào bói tiàn nhưng giờ thấy bất an nên hỏi vui .
Cái điều bất an của vbác là đúng , bác có vấp váp nhỏ nhưng đã thành công lớn , ( Hoá khoa hửu bật toạ mệnh ) , trong nhà hay bạn bè thường xuyên ăn uống nấu nướng khách khứa vui vẻ . cược đời khá suôn sẽ và thường gặp may , có thể hết năm nay va sang 45 bác vẫn con cơ may khá nhiều , nhưng năm 44 tôi đã thấy sự chặt phá , chự gián đoạn , sự ly cách .
Nhưng bắt đầu sang năm 46
, mà vận hạn thì từ tháng 5/2012 đã thấy , qua cuộc dời 36 45 là lên theo 1 đường thẳng , có may nhiều hơn rủi thi tháng 5.2012 bắt đầu những sao xấu chiếu .. chiếu tất vào cung mệnh va thê thiếp . Tam hợp thân tý thìn đóng thẳng ba cung tài bach quan lộc và mệnh cung , các bộ sao tốt xấu đan cài .
Năm sau 2012 Bach hổ quan phù thái tuế lưu trùng cung thế này , thê thiếp của bác gặp hạn khá lớn , giấy tờ , tiền bac , lừa đảo , mất cắp , sao tang môn chiếu thẳng cung Thìn ( thê thiếp ) nhà có chuyện không hay buồn khổ . Điền trach bác đang ở khá tốt , dược thiên phủ kho tiền chiếu , có ,c ó ân quang , đào hoa là nơi đất lành gặp người tài , tiền vào nhiều vô cùng . , đừng dời dổi chỗ nhà đang ở đấy vì rất tốt . Càng ở càng có của có tài
Đẩu quân tháng 3/2012 báo chuyện không vui
Việc bác định đầu tư thì thấy trước tốt sau xấu , trước vui sau cãi cọ ghê gớm , tài lưu thiên khốc , q<span style=""color: #ff0000;"">uan lưu thiên hư và mệnh lưu tang môn thì theo tôi bác chưa làm dc vào năm sau . cố làm thì mất mát bác ạ . </span>
Vẫn đang ở kỳ cuối của đai vận sáng nhất ( tử vi chiếu ) , nhưng sang 46 sẽ khác hẳn bác nhé .
Phúc đức bác rất tốt hãy xin trên , xin phúc giảm trừ tiêu tai giáng phúc cho nhà mình .
bác có cái gì cần nói thêm hỏi thêm riêng tây thì mail cho mình (
[email protected] , tôi ở Q7 rảnh các buổi chiều sau 3 h . bác cũng là người tôi cần gặp sớm .