Hạng D
17/10/19
1.951
2.717
113
23
Bến Tre
www.facebook.com
Sau khi bàn bạc với các đội tham gia, Otosaigon quyết định tạm hoãn Giao lưu bóng đá giữa các hội xe do lo ngại trước tình hình dịch bùng phát ngày càng nhanh của COVID-19.

Thông báo về việc tạm hoãn Bóng đá giao hữu Otosaigon giữa các hội xe


Suốt 2 tuần qua đã diễn ra các lượt trận nảy lửa giữa các Hội xe tham dự với các kết quả thi đấu được cập nhật liên tục trên các group và diễn đàn Otosaigon. Tuy nhiên, trên tình thần “Sức khỏe là vàng”, sự kiện này phải tạm gác lại đến khi bệnh dịch ổn định hơn.

Thông báo về việc tạm hoãn Bóng đá giao hữu Otosaigon giữa các hội xe


Kết quả thi đấu 2 tuần vừa qua sẽ được bảo lưu. Ban tổ chức sẽ cập nhật các tin tức về giải đấu trên trang chủ diễn đàn Otosaigon.
Mời các bác theo dõi để nắm được tình hình giải đấu!

Phong trào thể thao của Otosaigon có sự tham gia của 7 đội từ các Hội xe khác nhau: Elantra Saigon Group (ESG), Accent Sài Gòn Club (ASC), Saigon Cruze Club (SCC), Civic Club SG (CCS), Hyundai Kona HCM FRI CLUB, GVC - Grandis Vietnam Club, Previa Club Viet Nam cùng với đội bóng của đại lý Hyundai Ngọc An. Các trận giao hữu được xếp lịch thi đấu theo vòng tròn giữa 8 đội bóng với mỗi hiệp kéo dài 20 phút, cuối cùng sẽ tính điểm và xếp hạng các đội.
 

Attachments

Last edited by a moderator: