Đâu có, của em vẫn chuẩn, ngày cấp, ngày hết hạn, ngày trúng tuyển chuẩn như hồ sơ luôn.Do phần mềm quản lý nó thế bác ơi, tất cả gplx nhựa đều ghi ngày trúng tuyển là ngày cấp.![]()
em tra số thẻ PET (B2) ra kết quả và tra bằng lái xe B1 bằng giấy vẫn ra đúng kết quả của em nha bácChỉ có GPLX dạng thẻ PET thì mới nằm trong dữ liệu của xxx, và một người dù có nhiều GPLX cũng chỉ có 1 thẻ PET thôi.
Năm 2006 em đi học và thi đàng hoàng với bằng B1 ở tỉnh ngoài bắc, em đã đổi gplx 1 lần ngoài đó rồi. Vừa rồi em đi làm thủ tục đổi sang thẻ nhựa tại HCM nhưng tới nay 20 ngày chưa xong, do họ tra cứu không có thông tin gplx của em trên hệ thống và hẹn thêm 10 ngày nữa để xác minh, em có mang cả hs gốc ra cho họ xem nhưng tới nay vẫn chưa xong nữa. Nhờ các bác có kinh nghiệm tư vấn cho em vụ này với