Sam bi giờ là nhất zồi . em lại thích táo tầu hầm thuốc bắc . năm nào em cũng phải làm 1 em . chắc năm nay không ngoại lệ . mỗi lần em gặp bác Bu em lại ái ngại sao mình nhỏ thế . đợt này không biết to hơn được mấy phân . :3dgoidien:Anh Sờ Tí (Steve) ảnh mất, thì dân Apple mất việc ( mất Jobs) - anh Tim ảnh lên ảnh hầm (Cook) Táo rồi. Giờ thành táo tàu hầm thuốc bắc rồi bác ơi - màu sắc lòe loẹt đúng điệu dân bán xà bông!
Samsung giờ mới là sành điệu ... he he he...
Hâm nóng cho vui chứ em cũng khoái anh Táo. Mà em đố bác em nói "dân bán xà bông" là vì sao?Sam bi giờ là nhất zồi . em lại thích táo tầu hầm thuốc bắc . năm nào em cũng phải làm 1 em . chắc năm nay không ngoại lệ . mỗi lần em gặp bác Bu em lại ái ngại sao mình nhỏ thế . đợt này không biết to hơn được mấy phân . :3dgoidien:
chịu . để em nhờ cụ gồ xem "dân bán xà phòng" là vì sao .Hâm nóng cho vui chứ em cũng khoái anh Táo. Mà em đố bác em nói "dân bán xà bông" là vì sao?

Có cần em giúp gì không bác ơi?- Em đang cần 1-2 máy vi tính còn sài được để ủng hộ phổ cập các em nhỏ vùng sâu vùng xa miền đà lạt bác nào có thanh lý giá hạt hạt dẻ alo em nhé :3dgoidien: . ủng hộ thay em càng tốt .![]()
Em sẽ về lục lại. P4 2.4ghz được không bác? Nếu OK em gởi bác.- Em đang cần 1-2 máy vi tính còn sài được để ủng hộ phổ cập các em nhỏ vùng sâu vùng xa miền đà lạt bác nào có thanh lý giá hạt hạt dẻ alo em nhé :3dgoidien: . ủng hộ thay em càng tốt .![]()
Em thì không có máy, Bác Hungbienhoa khi nào đi thì cho em tham gia cùng đi là em mãn nguyện rồi.- Em đang cần 1-2 máy vi tính còn sài được để ủng hộ phổ cập các em nhỏ vùng sâu vùng xa miền đà lạt bác nào có thanh lý giá hạt hạt dẻ alo em nhé :3dgoidien: . ủng hộ thay em càng tốt .![]()