Chủ đề tương tự
Ngày đăng:
Ngày đăng:
Chắc sổ bả cắm trong ngân hàng rồi, hoặc cùng miếng đất của anh bả bán cho 2-3 người rồi, nên ngại .Các bác cho em hỏi ngu một chútHàng xóm ngày xưa có bán giấy tay cho em một thửa đất nhỏ, lúc trước nó rẻ nên em cũng để đó mặt dù bà ý xây ranh phân chia rồi (cũng có bóp xén một phần nhưng em không quan tâm). Giờ đất nó hơi lên chút đỉnh, em muốn mược sổ đỏ của bà ấy đi nhập thửa, mà bà ấy lần khần không muốn đưa, tuy đất cát không có tranh chấp gì. Vậy giờ em phải làm sao ?
Thiệt luôn hả ? Chắc bả không dám đâu, vì miếng giáp ranh mình bả bán cho 1 người khác nữa, nghe nói bả đã làm số cho người ta rồi, còn phần mình thì đang cù nhầy. Nhưng mấy người mua thì đòi mình phải nhập khúc đó vào sổ nên bây chừ đang kẹtChắc sổ bả cắm trong ngân hàng rồi, hoặc cùng miếng đất của anh bả bán cho 2-3 người rồi, nên ngại .
Mấy ông mua cứ nói em phải nhập vào, nên mình phải làm, nhưng bà kia cứ lần khần làm cũng oảitách, sang tên, khi nào thích thì nhập, ko cứ để đó.