Hạng F
29/10/14
8.174
10.396
113
Lùa số gà còn sót lại k cập Nhật thông tin lấy bản Ford xì dầu cũ đây mà. Tụi thái dúi nó mua đa số bản trung trở xuống đi rẫy chở nông sản chứ làm quái gì mê bản full đâu mà khan hàng. Thái thì hai lúa và Dmax là gu của nó chứ Ford cũng ngửi khói hai anh Nhật kia thôi
Ranger sản suất ở thái 3 xe thì suất sang việt 1, dân thái xài 2. Thị trường việt với ranger là quá quan trọng. Ở thái nó ế sấp mặt. vậy mà chơi trò lươn lẹo với dân ta.
 
Hạng B2
28/7/13
293
359
63
đúng là e đi xe ford nhưng cũng k làm cho ford và e đang hỏi chứ e đã cải gì chưa? Nếu nói về Limited của ford thì đây k phải là lần đầu tiên, con Ford Explorer đã có "Limited" rồi. Nếu nói hãng đi ngược quy tắc thì cũng đúng nhưng em xem từ điển thì chưa có mục nào liệt kê từ Limited cho ngành ô tô này cả. Thì e cần 1 cái từ điển to hơn k dc sao? e trong lĩnh vực thông tin chỉ biết limit là giới hạn, có giới hạn đạt ở giới hạn nào đó thắc mắc k hỏi dc sao bác?

Ford mở quán phở ở VN, mời bác vào xơi: "quán em mới mở thực đơn mới, có phở bình thường và phở đặc biệt"

Bác gọi một tô đặc biệt, ăn vào mới phát hiện ra phở... rất bình thường, so ra còn ít thịt bò hơn tô phở bình dân quán bên cạnh, giá lại đắt hơn.

Ford từ tốn giải thích: phở em đặc biệt vì... ít thịt, lại còn tác dụng giảm béo. Giá đương nhiên đắt hơn, sao còn phải hỏi.

Bác về nhà tra từ điển...
 
Hạng C
19/1/16
994
570
93
30
Em cạch mặt 3 hãng xe ở Vn nếu mua xe mới: Toy-Hon-Ford.
  • Toyota bán hàng kèm lạc - next
  • Honda dị ứng từ vụ crv xả kho năm 2017, tự ý lấy xe của khách bán cho ng khác.
  • Ford là vụ lấp liếm thông tin
Xe 3 hãng này ngon, nhưng phong cách bán hàng như củ cải.
 
Hạng B1
12/11/13
78
108
48
Vái lạy anh Ford, có tiền chơi em khác, né Ford ra, làm ăn lươn lẹo phát ớn