Hạng F
Super Moderators
11/2/15
7.450
18.119
113
Lâm Đồng
Trong khuôn khổ Triển lãm Thương mại ngành Công nghiệp Dịch vụ Ô tô tại Thành phố Hồ Chí Minh – Automechanika HCMC 2022, Công ty TNHH Thương mại Ô tô Minh Phát đã tổ chức sự kiện giới thiệu các sản phẩm mới của hai thương hiệu “đồ chơi” xe offroad nổi tiếng là Hamer và công bố phân phối chính thức thương hiệu Profender tại Việt Nam.

Thương hiệu “đồ chơi” xe off-road Hamer và Profender có nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam


Hamer đã phân phối độc quyền qua Minh Phát từ năm 2018. Đây là thương hiệu của Thái Lan ra đời từ năm 1994 và đã có mặt trên 40 quốc giá ở thị trường châu Úc và châu Mỹ.

Hamer.jpeg


Với những sản phẩm cho dòng xe SUV và Pickup theo phong cách offroad. Hamer nổi tiếng với các sản phẩm như cản trước, cản sau, khung thể thao, bệ bước, giá nóc... đã xuất khẩu trên 30 nước sản phẩm đã được kiểm tra phù hợp với chất lượng Úc.

Hiện tại, thương hiệu này có 2 nhà mấy với hơn 13.000 m2 với hơn 200 nhân viên và 15 kỹ sư thiết kế với dây chuyền sản xuất với nhiều máy CNC va Robot năng lực sản xuất trên 15.000 sản phẩm/ năm với nhiều chứng nhận chất lượng từ Úc đăng ký thương hiệu và đăng ký kiểu dáng.

profender.jpeg


Profender là thương hiệu Phuộc nhún cao cấp cũng đến từ Thái Lan, ra đời vào năm 1975 hướng đến các dòng xe offroad, đã được đón nhận rộng rãi trên toàn thế giới với chất lượng cao cấp và giá thành hợp lý. Profender bắt đầu xuất khẩu năm 2007, đến nay đã có 2 nhà máy tại Thái Lan. Hiện tại, Profender đầu cung cấp các sản phẩm cho Isuzu và Hyundai cũng như xuất khẩu đến hơn 30 quốc gia trên thế giới.

Thương hiệu phuộc nhún cao cấp Profender đến từ Thái Lan trong lần đầu phân phối chính hãng tại Việt Nam đã đem đến nhiều sản phẩm mới cũng như các chính sách bảo hành về chất lượng sản phẩm nhằm thể hiện mong muốn gắn bó lâu dài với thị trường phụ kiện xe Việt Nam ngay tại Triển lãm Automechanika Hồ Chí Minh 2022.

Phát biểu tại sự kiện, ông Võ Lê Minh, Giám đốc Công ty TNHH Ô tô Minh Phát chia sẻ: “Yếu tố để Hamer và Profender được cộng đồng người dùng xe bán tải lựa chọn chính là sự vượt trội về chất lượng, thẩm mỹ cũng như độ bền so với các đối thủ tại thị trường. Đây cũng chính là điều khiến Minh Phát tự tin cùng đồng hành với Hamer và Profender tại Việt Nam.

Thương hiệu “đồ chơi” xe off-road Hamer và Profender có nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam


Thành lập năm 2015, Ô tô Minh Phát là một đơn vị có nhiều thâm niên trong ngành nhập khẩu và phân phối các sản phẩm phụ tùng, phụ kiện và đồ chơi xe hơi. Với sự thấu hiểu thị trường và nhất là niềm đam mê lớn với dòng xe bán tải, ông Võ Lê Minh đã đưa Minh Phát trở thành nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng của nhiều thương hiệu như Hamer, PNK, Freeform, Profender và Explorer. Trong đó, hai thương hiệu Hamer và Profender đã ghi dấu trong lòng các “tín đồ” bán tải bởi các sản phẩm chất lượng, đa dạng mẫu mã, chủng loại, kiểu dáng đáp ứng hầu hết mọi phân khúc và thương hiệu xe bán tải trên thị trường.

Với việc giới thiệu các sản phẩm mới của hai thương hiệu “đồ chơi” xe offroad nổi tiếng là Hamer và công bố phân phối chính thức thương hiệu Profender tại Việt Nam, các tín đồ xe SUV và bán tải sẽ có thêm lựa chọn trang bị “đồ chơi” cho chiếc xe của mình thêm hầm hố và ưu việt.
 
Last edited by a moderator: