Pro
Super Moderators
11/8/08
1.241
2.090
113
Từ những bữa tiệc nhỏ ban đầu, sự kiện Tất niên mỗi cuối năm của Hội Nội Thất Ô tô Việt Nam đã trở thành ngày hội lớn nhất trong năm. Quy mô tổ chức như một triển lãm đầu ngành, nơi khách tham quan có thể tự do trải nghiệm những phụ kiện và công nghệ ô tô mới nhất, tiên tiến nhất.

tất niên hội nội thất ô tô việt nam 1.JPG

Tiệc Tất niên năm 2023 của Hội Nội thất Ô tô Việt Nam sẽ chính thức khai mạc 13h00 ngày 21/12/2023 tại địa điểm Louis Palace, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội. (Đối diện Thiên Đường Bảo Sơn). Với khoảng 1500 người tham dự, 45 gian hàng và 15 chiếc xe có cấu hình âm thành tiền tỉ trình diễn, buổi tiệc Tất niên luôn có sự thu hút đặc biệt đối với nhiều người yêu xe tại Việt Nam.

tất niên hội nội thất ô tô việt nam 2.jpg

Khách hàng có thể thoải mái tự do tham quan các gian hàng với hàng ngàn mã hàng hóa liên quan đến ngành phụ kiện xe hơi như : Màn hình Android, Camera hành trình, Loa và hệ thống âm thanh xe, Phụ gia nhiên liệu, thiết bị vật dụng rửa xe, chăm sóc xe hơi thông minh, Phim cách nhiệt ….

Bên cạnh trải nghiệm các sản phẩm phụ kiện và công nghệ ô tô hàng đầu, khách hàng còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng, chơi minigame thú vị bất ngờ với hàng trăm phần quà có tổng trị giá quà tặng lên đến hơn 1 Tỉ đồng. Đây là những phần quà hấp dẫn được tài trợ bởi các gian hàng và các công ty chuyên nhập khẩu phụ kiện đồ chơi nội ngoại thất xe hơi.

tất niên hội nội thất ô tô việt nam 3.jpg

Hội Nội thất Ô tô Việt Nam được thành lập từ năm 2019, đến nay đã có hơn 70.000 thành viên là các công ty nhập khẩu phân phối, cửa hàng lắp đặt phụ kiện độ xe, chăm sóc xe và toàn thể các anh chị em đang làm việc, học nghề trong lĩnh vực nâng cấp đồ chơi xe hơi.

Trong suốt những năm hình thành và phát triển, Hội Nội thất Ô tô Việt Nam ngày càng đóng vai trò quan trọng trong Ngành Nội thất Ô tô khi kết nối đơn vị phân phối với nhà bán lẻ, hỗ trợ giới thiệu các cửa hàng mới khai trương, các địa chỉ đào tạo nghề cho thanh niên trẻ, xử lý các khiếu nại của khách hàng cũng như các kiến thức về việc độ xe an toàn. Trao đổi, kiến nghị về những quy định mới liên quan đến đăng kiểm và nâng cấp tính năng, đời xe….

Góp phần thành công cho Tiệc Tất niên năm 2023 của Hội Nội thất Ô tô Việt Nam là những nhà tài trợ Kim cương, Vàng và đồng tài trợ, cũng là những đơn vị nhập khẩu phân phối các mặt hàng rất quen thuộc trên thị trường đồ chơi xe hơi như : THP, Vietmap, CNT, OtoPro, Châu Á Auto ….

Danh sách nhà tài trợ Tiệc Tất Niên 2023 Hội Nội thất Ô tô Việt Nam

Danh sách nhà tài trợ Tiệc Tất Niên 2023 Hội Nội thất Ô tô Việt Nam

Ông Trần Quốc Thắng – Chủ tịch Hội Nội thất Ô tô Việt Nam cho biết: “Trong 2 năm vừa qua, do vướng mắc với nhiều quy định về đăng kiểm và suy thoái kinh tế khiến ngành nội thất ô tô gặp rất nhiều khó khăn về lắp đặt và doanh thu bán hàng. Tuy nhiên với quyết tâm cao của ban quản trị Hội, chúng tôi mong muốn từ năm nay và các năm sau buổi tiệc Tất niên sẽ như một triển lãm của ngành độ xe. Đây cũng là nơi các doanh nghiệp trong ngành có thể tham gia quảng bá sản phẩm hiệu quả với chi phí thấp hơn các triển lãm truyền thống đã có từ trước.”

tất niên hội nội thất ô tô việt nam 4.jpg

Tiệc Tất niên 2023 của Hội nội thất ô tô Việt Nam là một sự kiện đáng lưu ý với ngành hàng nội thất ô tô trong cả nước. Những anh em quan tâm có thể đăng ký tham giam chương trình Tất niên của Hội nội thất ô tô Việt nam thông qua đường link đăng ký tham dự - Tiệc Tất niên Hội Nội thất Ô tô Việt Nam 2023

Một số hình ảnh Tiệc Tất Niên 2022 của Hội Nội thất Ô tô Việt Nam:

tất niên hội nội thất ô tô việt nam 6.jpg
tất niên hội nội thất ô tô việt nam 7.jpg
tất niên hội nội thất ô tô việt nam 8.jpg
tất niên hội nội thất ô tô việt nam 9.jpg
tất niên hội nội thất ô tô việt nam 10.jpg
tất niên hội nội thất ô tô việt nam 11.jpg
tất niên hội nội thất ô tô việt nam 12.jpg
tất niên hội nội thất ô tô việt nam 13.jpg

>>Xem thêm
 
Chỉnh sửa cuối: