Tập Lái
11/8/08
19
18
3
Xin kính chào các anh chị trong nhóm

Mình xin phép được giới thiệu cùng toàn thể các bạn các giải pháp ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI bên công ty mình đã nghiên cứu đầu tư phát triển trong nhiều năm qua và đã được cấp bản quyền.

Bạn là doanh nghiệp, hộ kinh doanh, cá nhân v.v...gặp nhiều khó khăn trong việc quảng bá sản phẩm, tăng doanh số bán hàng, thêm hỗ trợ quản trị kinh doanh v.v...thì đây sẽ là bộ công cụ đắc lực dành cho bạn.

Công nghệ trợ lý ảo AIVA là tập hợp của rất nhiều công cụ đa lĩnh vực, phát triển bởi trí tuệ nhân tạo (AI) được đóng gói vào 1 sản phẩm duy nhất. Mỗi ứng dụng là 1 hệ thống câu lệnh prompt được nghiên cứu, phát triển thử nghiệm đem lại kết quả tốt, giúp tăng năng suất công việc lên 200% cũng như hiệu suất công việc lên tới 300%.

Những yếu tố thuận lợi của sản phẩm công nghệ trợ lý ảo AIVA:

- Không lo hàng tồn kho giảm giá trị
- Sản phẩm thiết thực mang lại giá trị cho xã hội, cho doanh nghiệp, hộ sản xuất kinh doanh hoặc các cá nhân mọi thành phần, mọi nhu cầu
- Vòng đời sản phẩm lâu dài trọn đời
- Độ lớn thị trường không giới hạn có thể bán toàn cầu (hiện tại đã phát triển trên nền tảng 45 ngôn ngữ quốc tế)
- Sản phẩm đúng xu thế gần như là bắt buộc cần dùng tương lai gần.

Hiện nay bên mình đang mong muốn tìm các nhà phân phối, đại lý bán sản phẩm hoặc người sử dụng ... trên toàn quốc sản phẩm giải pháp rất tiềm năng này.

Xin mời các doanh nghiệp, cá nhân đến dự buổi Giới thiệu công nghệ AI ứng dụng cho mọi lĩnh vực ngành nghề kinh doanh hàng tuần.

Các bạn liên hệ mình theo số điện thoại/Zalo: 094-32O-4688

Trân trọng cảm ơn và mong hợp tác.
 

Attachments

Tập Lái
11/8/08
19
18
3
Các bạn có thể làm cộng tác viên bán hàng không cần vốn và có hoa hồng thu nhập tốt. Xin liên hệ số điện thoại O94.32O.4688
 
Tập Lái
11/8/08
19
18
3
Các bạn có thể làm cộng tác viên bán hàng không cần vốn và có hoa hồng thu nhập tốt. Xin liên hệ số điện thoại O94.32O.4688