Tập Lái
29/5/23
0
0
0
31
Giới thiệu về Công ty TNHH Kyoritsu Bussan Việt Nam

Công Ty TNHH Kyoritsu Bussan Việt Nam được thành lập từ tháng 09 năm 2013 với vốn đầu tư 100% đến từ Nhật Bản. Được xây dựng tại KCN Đồng An 2 – Tp.Thủ Dầu Một – Tỉnh Bình Dương với diện tích 4.370 mét vuông. Thừa hưởng kinh nghiệm từ công ty Mẹ – Kyoritsu Bussan Japan (trên 30 năm), đội ngũ kĩ thuật được đào tạo và từng công tác tại Nhật, chúng tôi cùng với các chuyên gia kĩ thuật kinh nghiệm lâu năm đến từ Nhật Bản, và chúng tôi đã thành lập nhà máy tại Việt Nam từ tháng 9 năm 2013 nhằm đáp ứng nhu cầu chất lượng và kỹ thuật mang đến sự hài lòng tới quý khách hàng.

Hiện nay, Công Ty được biết đến là một công ty Nhật Bản gia công nhựa, môi trường làm việc sạch sẽ, chất lượng, phúc lợi tốt và là đơn vị gia công cho các tập đoàn lớn đa Quốc Gia.
Lĩnh vực hoạt động: Chuyên nhận sản xuất và gia công các sản phẩm liên quan đến ngành nhựa.

  • Gia công các sản phẩm bằng nhựa theo đơn đặt hàng.
  • Gia công ép nhựa.
  • Gia công in nhựa.
  • Gia công sơn nhựa.
Sản xuất, gia công linh kiện, chi tiết và thành phẩm nhựa công nghệ, nhựa kỹ thuật cao theo yêu cầu của các doanh nghiệp nội địa và xuất khẩu

Chúng tôi hoàn toàn có thể sản xuất theo đơn đặt hàng, gia công theo nhu yếu những mẫu sản phẩm nhựa hoặc chi tiết cụ thể nhựa trong ngành đồ chơi, ngành nội thất bên trong, ngành điện tử, ngành điện lạnh, điện gia dụng …
Tập đoàn nhựa Kyoritsu Bussan nhận đặt hàng và sản xuất theo yêu cầu về Khuôn mẫu tất cả các sản phẩm và khuôn mẫu ngành nhựa.
Chúng tôi chỉ cần bản vẽ kỹ thuật của sản phẩm hoặc là hàng mẫu là chúng tôi có thể tư vấn và báo giá + tiến độ sản xuất khuôn mẫu, bao gồm những khuôn mẫu nhựa cỡ lớn.
Chúng tôi có Nhà máy sản xuất khuôn mẫu với quy mô lớn, số lượng máy móc sản xuất khuôn mẫu hiện đại, đội ngũ kỹ sư lành nghề.
Sau khi sản xuất khuôn mẫu, quý khách có thể đặt hàng sản xuất ép phun nhựa theo yêu cầu, chúng tôi có thể sản xuất luôn các chi tiết nhựa hoặc thành phẩm nhựa, bao gồm cả lắp ráp thành phẩm chi tiết theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi mong ước san sẻ thời cơ hợp tác kinh doanh thương mại với những Đối tác tìm kiếm thời cơ hợp tác, kinh doanh thương mại và doanh thu vững chắc, không thay đổi.
Các doanh nghiệp muốn đặt hàng sản xuất, gia công một bộ phận, chi tiết nhựa hoặc một thiết bị hoàn chỉnh tránh bị phụ thuộc vào nguồn hàng từ Trung Quốc hoặc tự chủ về quá trình sản xuất.
Chúng tôi có khả năng thiết kế mẫu sản phẩm, thiết kế khuôn đúc và chế tạo khuôn mẫu CNC, sản xuất các thành phẩm, bộ phận chi tiết hoặc lắp ráp sản phẩm. Ví dụ như vỏ màn hình tivi, vỏ ngoài của máy điều hòa nhiệt độ, vỏ máy lọc nước, lõi lọc nước, vỏ máy tính, các loại nhựa kỹ thuật hoặc nhựa công nghiệp đòi hỏi tính chính xác cao…
Các doanh nghiệp FDI, doanh nghiệp quốc tế muốn đặt hàng gia công hoặc xuất khẩu sản phẩm đi các nước khác về sản phẩm Nhựa theo công nghệ ép phun.
– Hoặc tìm đối tác sản xuất, gia công nhựa theo công nghệ ép phun có năng lực cốt lõi tốt thì Kyoritsu Bussan chính là một sự lựa chọn tốt nhất cho các anh chị và các bạn.
Liên hệ : 0979 88 9393 ( Hoài Nam )
Website : http://www.kyoritsubussanvn.com/vi/
Mail : [email protected]

Để biết thêm thông tin chi tiết.
 
Hạng B2
26/11/05
494
5.173
93
Bên anh có làm khuôn luôn không hay mình đem khuôn đến ép gia công?
 
Tập Lái
29/5/23
0
0
0
31
Dạ bên em nhận làm khuôn luôn ạ hoặc nếu anh có khuôn rồi có thể mang đến xưởng em gia công ạ.
Anh cho em thông tin liên hệ nhé.