accordfan nói:Bác có làm trong ngành điên nặng không vậy?nhà nghèo mê xe nói:Chào các Bác hội Acc. tôi hiện tại chưa có bằng lái và cũng chưa bao giờ cầm vôlăng, nhưng từ khi đọc được nội dung của hội Acc máu đã lên tới óc rồi. Các Bác hỗ trợ tìm giúp một em Acc đời từ 87, 88 hoặc 89 giá tầm <= 100 triệu để có xe cùng tham gia với các Bác và quan trọng hơn là để chữa bệnh "máu tràn màn óc".
Trân trọng cảm ơn các Bác!
Thông tin: Mẫn - tel <span style=""color: #ff0000;"">0966444888. </span>
Thêm một bác ngành Điên nặng giống như em roài, chúc mừng bác tham gia hội nghiện. Em nghĩ 8x hay 9x ko quan trọng, quan trọng là tìm một em đều đặn là được.... Có một lão đang sở hữu một em già 8x nhưng khá long lanh, lão này biết rất nhiều về 8x và... Biết đâu lão ấy bán. Bác gọi xem: 0964479333.
Last edited by a moderator:
giangttd nói:accordfan nói:Cám ơn Bác giangttd đã hỗ trợ. Số điện thọai Bác cho có nhầm không vì EVNTelecom chưa cung cấp đầu số 0964xxxxxx thì đã giải tán rồi. Mong bác kiểm tra lạ ạ.nhà nghèo mê xe nói:Thêm một bác ngành Điên nặng giống như em roài, chúc mừng bác tham gia hội nghiện. Em nghĩ 8x hay 9x ko quan trọng, quan trọng là tìm một em đều đặn là được.... Có một lão đang sở hữu một em già 8x nhưng khá long lanh, lão này biết rất nhiều về 8x và... Biết đâu lão ấy bán. Bác gọi xem: 0964479333.
Gửi Bác Gau bac Cuc, nếu Bác thật sự lên đời V3 hoặc biết ai ly dị thì Alo Cho Em nhé. Thank Bác.
Cùng chung cảnh ngộ với bác nhangheomexe nè
Giao lưu bác nhé. mình đang thu xếp để đi học bằng lái, trong thời gian này tìm hiểu và hy vọng sẽ cưới vợ trọng năm nay
Giao lưu bác nhé. mình đang thu xếp để đi học bằng lái, trong thời gian này tìm hiểu và hy vọng sẽ cưới vợ trọng năm nay
Chào Bác truongkhoi2004, tình hình của bác y chang minh. Tính học lái tại trường Hải Nam Bình thạnh. Dự kiến tháng 06/2012 có bằng. Từ bây giờ đến lúc đó tiếp tục tìm và cưới vợ. Cafê giao lưu nhé bác : 0966444888.
ok pác
Mình đăng ký học ở Hoàng Gia, nó cũng bảo mình T6 thi, T7 có bằng ko biết sao nữa
Mình đăng ký học ở Hoàng Gia, nó cũng bảo mình T6 thi, T7 có bằng ko biết sao nữa
Chỉnh sửa cuối: