Ra là vậyViNaSun nói:Em xin đính chính bài báo đó lại nha mấy bác thằng lái xe đó là bạn em..hehhe..nó không phải dzô số lùi như các bác nghĩ...nó mới lấy bắng lái,Bữa chiếu đó là nó đang ở cấu đỏ trên đường nguyễn xí , do nó xử lý đứng dốc cầu còn quá yếu ,nó không vào số mà nó buông thắng ra đạp ga để đi tới,thì hỏi các bác xe không có số đang đứng dốc cầu thì bị tuột thôi .Cũng may là không có ai bị thương nặng hết..chứ không phải vào nhầm số như mấy bác nghĩ đâu.![]()
Biết đâu người ta tiêm thuốc khác như: trị tiểu đường ....shpy nói:Hồi trưa em chạy về Nguyễn Hữu Cảnh, tới đường vòng dưới chân cầu Sài Gòn thì thấy 1 chiếc xe ben bật đèn cảnh báo đậu lầ phải. Nhìn vào cabin không thấy ai, nhìn qua bên kia đường sau các lùm cây thì 1 anh (em đoán 99% là tài xế xe kia) đang gục đầu ôm cái cánh tay, tay kia còn đang cầm ống tiêm !!!!Thích_Mê_4B nói:Tài xế chắc còn đang phê thuốc mới vào nhầm số .![]()
![]()
![]()
Ôi, vài phút sau hắn lên xe chạy thì bao nhiêu tính mạng đang bị đe dọa đây ?!!
Cái avatar của bác nhìn vui thậtViNaSun nói:Em xin đính chính bài báo đó lại nha mấy bác thằng lái xe đó là bạn em..hehhe..nó không phải dzô số lùi như các bác nghĩ...nó mới lấy bắng lái,Bữa chiếu đó là nó đang ở cấu đỏ trên đường nguyễn xí , do nó xử lý đứng dốc cầu còn quá yếu ,nó không vào số mà nó buông thắng ra đạp ga để đi tới,thì hỏi các bác xe không có số đang đứng dốc cầu thì bị tuột thôi .Cũng may là không có ai bị thương nặng hết..chứ không phải vào nhầm số như mấy bác nghĩ đâu.![]()
shpy nói:Hồi trưa em chạy về Nguyễn Hữu Cảnh, tới đường vòng dưới chân cầu Sài Gòn thì thấy 1 chiếc xe ben bật đèn cảnh báo đậu lầ phải. Nhìn vào cabin không thấy ai, nhìn qua bên kia đường sau các lùm cây thì 1 anh (em đoán 99% là tài xế xe kia) đang gục đầu ôm cái cánh tay, tay kia còn đang cầm ống tiêm !!!!Thích_Mê_4B nói:Tài xế chắc còn đang phê thuốc mới vào nhầm số .![]()
![]()
![]()
Ôi, vài phút sau hắn lên xe chạy thì bao nhiêu tính mạng đang bị đe dọa đây ?!!
phongtran280471 nói:Cái avatar của bác nhìn vui thậtViNaSun nói:Em xin đính chính bài báo đó lại nha mấy bác thằng lái xe đó là bạn em..hehhe..nó không phải dzô số lùi như các bác nghĩ...nó mới lấy bắng lái,Bữa chiếu đó là nó đang ở cấu đỏ trên đường nguyễn xí , do nó xử lý đứng dốc cầu còn quá yếu ,nó không vào số mà nó buông thắng ra đạp ga để đi tới,thì hỏi các bác xe không có số đang đứng dốc cầu thì bị tuột thôi .Cũng may là không có ai bị thương nặng hết..chứ không phải vào nhầm số như mấy bác nghĩ đâu.![]()
![]()
Avarta: VinaSung đó bác.
bác nói sao chứ, em cũng gặp trường hợp nhầm số lùi rồi nè, chả là ông anh em mới lấy chiếc santafe về công ty, thằng tài xế thì chuyên lái xe tải hiệu kia cho công ty, santafe khi vô số lui đâu như bọn kia, thế là a ta hăng hái nhảy lên lui xe ra để chạy chiếc xe tải vô, lên nhấn ga làm hầm hồ lắm, kéo cần về số lui thả côn ra 1 phát đâm hư hết 2 palet hàng đóng thùng bên em đang chất phía trước, dừng xe xuống mà mắt tái mét, cả vp chạy ra... nó nói xe này bị lỗi hay sao đó nó kéo số lui rồi mà sao nó lại chạy tới, bó mỏ luônconga nói:Tếu. Trước giờ em chỉ nghe nhầm chân phanh với chân ga