Phía trước éo có xe nào mà nó cứ chạy 40 mà sau lưng xe đầy thì thật là chẳng giống ai muốn cho nó 1 phátChạy bao nhiêu tùy vào thằng chạy trước![]()
![]()
Chạy được 40 là hạnh phúc rồi bácPhía trước éo có xe nào mà nó cứ chạy 40 mà sau lưng xe đầy thì thật là chẳng giống ai muốn cho nó 1 phát


Chỉ cần 1 anh bò 40km/h mà các xe ráng giữ khoảng cách 30m nữa là kẹt xe tới quận 5 chứ chả chơicó quy định tốc độ tổi thiểu 30km/h và khoảng cách giữa 2 xe là 30m...nhưng em ít khi thấy giữ khoảng cách được, có bác còn vượt trong hầm nữa ấy chứ![]()
Đường hầm thẳng băng.có quy định tốc độ tổi thiểu 30km/h và khoảng cách giữa 2 xe là 30m...nhưng em ít khi thấy giữ khoảng cách được, có bác còn vượt trong hầm nữa ấy chứ![]()
Có cần cấm vượt ko?
Quy tắc ở cấm vượt trong hầm bác à. Vì khi xảy ra tai nạn thì thôi rồi khỏi nói cũng biết. Chỉ tại bên mình luật không nghiêm nên nó mới vậy. Ông bạn em người Đức ở VN 10 năm không dám lái ô tô. Hỏi vì sao thì ổng nói bên kia xe chạy chậm thì cứ làn bên phải, vượt lên mà bên phải trống thì phải vô làn bên phải, ông nào không vô thì Police tới ngay sau đít liền. VN làn nào cũng chạy, tạt ra vô bạt mạng nên ổng hổng dám chạy.Đường hầm thẳng băng.
Có cần cấm vượt ko?