1. Tối ưu caption​

Đặt từ khóa hoặc mô tả chính trong caption để mô tả nội dung video. Việc này sẽ tăng khả năng TikTok xác định chính xác nội dung và phân phối đúng tệp người xem mục tiêu cho video.
Ki9N8k4ejGdMl3LFw_PYr4NdHHJ9XLLddcAsfMowpiBZgOu5uBIoX-B2UyX5TOFZofRLf5dO0QuAULlnr59JfTQNh_OJpKBoFBi4zNazVrqJfMiWI5Mh8cY7-ePRGuCZPYP9nu74QQ-t_GRsH5XXFBs

2. Giữ nội dung chất lượng​

TikTok là nền tảng đề cao chất lượng nội dung hơn bao giờ hết. Content bạn phải hay thì khả năng thu hút người xem, giữ chân họ xem video mới cao và dễ lên xu hướng được.

3. Sử dụng nhạc theo xu hướng​

Tận dụng nhạc thịnh hành sẽ giúp thu hút sự chú ý của người dùng, giúp TikTok để ý và ưu tiên đề xuất video của bạn. Tuy nhiên, nội dung tạo ra phải phù hợp và có sự liên kết với nhạc.

4. Hashtag đặt đúng chủ đề​

- Việc chọn hashtag gắn vào video là rất quan trọng. Chọn hashtag sát với nội dung, chủ đề bao nhiêu thì TikTok sẽ phân phối video của bạn càng chuẩn.
- Một số gợi ý cách chọn hashtag đúng chủ đề cho dịp Tết 2024
Làm đẹp & Thời trang
#GocLamDep
#ReviewLamDep
#MacDepDonTet
Công nghệ
#ThanhCongNghe
#YeuCongNghe
#LearnOnTikTok
Đồ ăn & nấu nướng
#AnCungTikTok
#ReviewAnNgon
#NauAnCungTikTok
#ChillTiecCuoiNam
#MonNgonNgayTet
Pr2T9qNA3jQtdq2V-OWbBfLU9K-kPW7-KDHNVN6eVSSXcdnPWjai3tn60WLMClT0FiZURjBgkJHHdSy5LJhkNpXc1eakvfXTvPSV-C0y_-s_yS-5LTGFATACOpMegv-JeEsw9wexdYKvqiHbxZnwmZA

Du lịch
#DuXuan
#Dulich
#TetNayDiDau
#ChoHoaTet
#ChupAnhTet
Gia đình & Chăm sóc nhà cửa
#VeQueAnTet
#DonNhaDonTet
#GiaDinh
Giải trí
#PhimTet2024
#TaoQuan
#TikTokGiaiTri
#NhacTet
#HaiTet
Mua sắm
#TikTokShopTet
#MuaTaiTikTok
Quà tặng
#QuaTet
#HopQuaTet

5. Kêu gọi tương tác​

Luôn khuyến khích người dùng tham gia tương tác trong mỗi video, bằng cách yêu cầu họ bình luận, chia sẻ hoặc thả tim. Như vậy, TikTok sẽ cho là nội dung của bạn có giá trị cho người xem, dễ lên xu hướng hơn.

6. Comment hướng đến nội dung video​

Một cách để video của bạn phân phối đúng chủ đề, hãy khiến người xem tham gia comment những từ ngữ đúng nội dung video. Tạo ra làn sóng tranh luận, thu hút sự chú ý của càng đông người xem càng tốt.
Xem nè:
SĐT: 0343.002.801
Telegram: @trieumkt