Tập Lái
28/4/18
1
0
1
32
Thời đại công nghệ thông tin phát triển, đặc biệt là thương mại điện tử. Sự phát triển đó đem lại rất nhiều lợi ích cho người mua và người bán. Nhu cầu mua bán oto cũng không nằm ngoài dòng chảy này.
Nếu bạn đang có nhu cầu tham khảo thì đừng bỏ qua bài viết này. Top 10 website về xe hơi lớn nhất tại Việt Nam từ burleysmotoring.com
Choxe.net

Chợ xe được xem là trang mua bán xe ô tô xe máy lớn nhất hiện nay. Là diễn đàn cho bạn dễ dàng trao đổi thông tin về xe giữa các thành viên. Đầy đủ các loại xe ô tô, xe máy đang có trên thị trường. Đặt biệt có danh sách Salo bán ô tô trên cả nước. Showroom dòng xe bốn bánh tại đây khá phong phú bạn nên tham khảo nhé.
Otofun.net

nuoc-hoa-o-to-otofun-anh-dai-dien.jpg

Otofun là chuyên trang về xe ô tô bốn bánh. Có lẻ các bạn đại gia thì vào otofun chợ giờ xem là hợp lý nhất. Các tai cò, môi giới, dân buôn bán xe thì vào otofun bat dong san cập nhật thông tin mới nhất. Tại đây còn có thông tin về các cuộc triển lãm xe trên thế giới nữa.
Otosaigon.com

Bên cạnh otofun, Otosaigon được xem là diễn đàn ô tô của Miền Nam tại TPHCM. Chuyên cung cấp thông tin về xe mới. Bên cạnh đó là diễn đàn thảo luận về xe và có cả chợ mua bán xe nữa. Nếu bạn trót đam mê bốn bánh thì vào đây tham khảo tìm kiếm cơ hội mua bán nhé.
Banxehoi.com

Mục đích của webiste là nhằm cung cấp những thông tin chính xác và mới nhất về các dòng xe như mazda, honda, huyndai, … Diễn biến của thị trường xe hơi trong và ngoài nước. Thông số kỹ thuật, giá cả từng loại. Những thông tin đánh giá và so sánh các loại xe từ các chuyên gia hàng đầu… Qua đó, kết nối người bán và người mua một cách thuận tiện nhất dù đang ngồi cafe lướt web đi nữa.

Nguoồn : burleysmotoring.com/top-10-website-ve-xe-hoi-lon-nhat-tai-viet-nam