Tập Lái
14/12/20
0
0
0
30
g.page
Tỉnh / Thành
Cần Thơ
Quận / Huyện
Khác
Địa chỉ
137/10A, Kp 1, thị trấn Chợ Lách, Chợ Lách, Bến Tre Bến Tre
Số điện thoại
0983006322
Giá
2,000,000
Bạn đang tìm kiếm gara sửa chữa ô tô Bến Tre chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng để chăm sóc tốt nhất cho chiếc “xế yêu” của mình? Tuy nhiên, có quá nhiều gara ô tô đang “mọc lên như nấm” khiến bạn phân vân không biết nên chọn địa chỉ nào. Vậy thì Vĩnh An sẽ là giới thiệu một vài địa chỉ chuyên sửa chữa và bảo dưỡng ô tô chuyên nghiệp tại Bến Tre dành cho bạn.


1.Garage ô tô Vĩnh An


Gara ô tô Vĩnh An là xưởng dịch vụ được thành lập tại 137/10A, Kp 1, thị trấn Chợ Lách, Chợ Lách, Bến Tre Bến Tre 931700.. Đây được xem là vị trí giao thông thuận lợi, rất dễ tìm, thuận tiện cho các loại xe ô tô vào gara sửa chữa, sử dụng dịch vụ.


Đặc biệt, xưởng có diện tích hơn 100m vuông được đầu tư xây dựng hiện đại, mặt bằng lý tưởng,rộng có sức chứa lớn với năng lực và lưu lượng tiếp đón từ 6 đến 7 xe mỗi ngày, đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và dụng cụ tối tân nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng khi đến với Gara ô tô Vĩnh An


Các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng mà Gara ô tô Vĩnh An cung cấp như:

Chẩn đoán, đọc, xóa lỗi ô tô thế hệ mới.

Hệ thống phun xăng điện tử EFI, GDI

Sửa chữa, bảo dưỡng, đại tu Máy – Gầm – Điện

Điện - Điện lạnh

Hỗ trợ sửa chữa lưu động, sửa chữa giao nhận xe tại nhà, cơ quan.


Hiện nay, Gara ô tô Vĩnh An đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy của những đối tác vững bền từ Bộ ban ngành, hệ thống các ngân hàng, các tập đoàn và công ty lớn… trên địa bàn Chợ Lách và Trung Tâm TP Bến Tre, các vùng lân cận với khả năng đảm bảo dịch vụ ngày càng hoàn thiện, chuyên nghiệp hơn.


Gara ô tô Vĩnh An luôn luôn cố gắng để trở mình, thành nơi cung cấp hàng đầu các dịch vụ “Chăm sóc xe toàn diện” cho quý khách hàng, là gara có thương hiệu về tất cả các dịch vụ liên quan đến bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa ô tô.


Thông tin liên hệ:


Địa chỉ 137/10A, Kp 1, thị trấn Chợ Lách, Chợ Lách, Bến Tre Bến Tre 931700

SDT 097 897 91 29 - +0983006322


Website https://garage-sua-chua-cuu-ho-o-to-vinh-an.business.site/

https://garagesuachuaotovinhan.weebly.com/

Facebook https://www.facebook.com/Garagesuachuacuuhootovinhan2.Garage Ôtô - Thiên Bảo Auto


Thiên Bảo Auto là Trung tâm sửa chữa ô tô có thương hiệu về các dịch vụ liên quan đến bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa ô tô trên địa bàn tỉnh Bắc Tre – Địa phương năng động nhất trong trục phát triển kinh tế khu vực Miền Tây.Với xưởng dịch vụ đã tạo được uy tín trên thị trường, Thiên Bảo Auto

tại 89c Đồng Văn Cống, Bình Phú, Bến Tre. Đây được xem là vị trí giao thông thuận lợi, nằm tại cửa ngõ của Thành phố Bến tre . Vị trí của Thiên Bảo Auto

rất dễ tìm, thuận tiện cho các loại xe ôtô ra vào sửa chữa và sử dụng dịch vụ.
Các nhà xưởng đều có diện tích trên 130m vuông, được đầu tư xây dựng hiện đại, có sức chứa lớn với năng lực và lưu lượng tiếp đón từ 8 đến 12 xe mỗi ngày, đầy đủ các trang thiết bị hiện đại và dụng cụ tối tân nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Thiên Bảo Auto luôn luôn cố gắng để trở thành nơi cung cấp hàng đầu các dịch vụ “Chăm sóc xe toàn diện” cho khách hàng bằng:


Đội ngũ thợ máy lành nghề

Nhà xưởng quy mô

Quy trình hiện đại, tối ưu

Thái độ phục vụ thân thiện

Linh kiện – phụ tùng chính hãng

Hậu mãi, bảo hành ưu việt


Thông tin Liên hệ


Địa chỉ: 89c Đồng Văn Cống, Bình Phú, Bến Tre, 86000

Giờ mở cửa:

Mở cả ngày

Điện thoại: 0779 813 979


GARA ÔTÔ THANH PHƯƠNG


GARA ÔTÔ THANH PHƯƠNG luôn cố gắng làm tốt và sẽ phấn đấu thêm có những dịch vụ mới để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng cũng như trở thành một tổ chức giàu mạnh, năng động, hiện đại nhất. Với các dịch vụ đang hoạt động mạnh mẽ như:


Gầm, máy, điện, điều hòa ô tô

sơn, gò, hàn

phục hồi xe

sửa chữa, bảo dưỡng xe nâng, cẩu, các loại máy công trình

làm lốp di động, săm lốp ắc quy các loại

rửa xe, bơm mỡ, thay dầuBằng sự chuyên nghiệp và sự tận tâm, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh, sửa chữa ô tô tại Bến Tre, GARA ÔTÔ THANH PHƯƠNG khẳng định chất lượng đảm bảo sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng, ô tô của bạn được chăm sóc hoàn hảo, toàn diện nhất.
Sử dụng dịch vụ sửa chữa, thay thế phụ tùng tại gara ô tô GARA ÔTÔ THANH PHƯƠNG quý khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng, xuất xứ, nguồn gốc cũng như hàng hóa sẽ được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn như bất kì một gara chính hãng nào có mặt trên thị trường Việt Nam. Đặc biệt là trong các dịch vụ dầu máy, thay thế nội thất, sử dụng dòng sơn chính hãng dupont của Mỹ, Aisa, RM…Chất lượng được đảm bảo tuyệt đối.
Cùng niềm tin vững chắc, với lòng nhiệt huyết của ban giám đốc và đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp,lành nghề và năng động, tận tâm với công việc. Hệ thống kĩ thuật ổn định, hỗ trợ kĩ thuật 24/24 GARA ÔTÔ THANH PHƯƠNG

đã có những bước đi vững chắc, đầy ấn tượng và đáng tự hào trên thị trường xe ô tô hiện nay.
Thông tin liên hệ


Địa chỉ: 41D3 Nguyễn Thị Định, Phú Hưng, Bến Tre

Điện thoại: 097 410 69 41

Tỉnh: Bến Tre


Trên đây là một số địa chỉ chăm sóc, sửa chữa, cứu hộ, vá lốp ô tô bảo dưỡng ô tô uy tín ở Bến Tre. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích phần nào cho các bạn trong việc tìm kiếm garage ưng ý nhé!


Hastag : auto uy tín gara uy tín garage uy tín nhất garage uy tín bắc ninh gara tại bắc ninh gara ở bắc ninh sửa chữa ô tô bắc ninh uy tín garage uy tín chất lượng gara uy tín chất lượng gara chất lượng tốt nhất gara tốt nhất sửa chữa uy tín sửa chữa xe uy tín chăm sóc ô tô