Top 4 máy xịt rửa chuồng trại giá tốt, bán chạy ngày nay​

Để lựa chọn máy xịt rửa chuồng trại, bạn nên chọn tậu loại máy có công suất > 2,000W và áp lực >110 bar nhé! Sau đây mình sẽ chỉ bạn TOP 5 máy rửa chuồng trại giá rẻ, đáng tậu nhất hiện nay!
https://thietbidienlamsach.blogspot.com/2021/05/top-4-may-xit-rua-chuong-trai-gia-tot.html

Máy phun xịt áp lực cao Osaka 2400W Màu đen​

Giá tham khảo: 1.500.000đ
Máy phung xịt áp lực cao Osaka được phân phối trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản, có khả năng phun xịt với công suất to 2.400W, sức ép khiến cho việc tối đa lên tới 120 bar, không chỉ phù hợp để khiến sạch sân vườn, xe cộ mà với áp lực to tương tự, Osaka 2400W còn phù hợp để xịt rửa chuồng trại từ xa, đảm bảo kê sinh và tối giản sức lao động cho con người đáng kể.
Trọn bộ sản phẩm được đi kèm số đông phụ kiện: Thân máy; Dây áp lực 7m; Súng phun; Ống nối dài; Đầu xịt nhiều chức năng, Van lọc nước, Đầu nối cấp nước. Lúc sắm máy về, bạn có thể tiêu dùng được luôn mà chẳng hề tìm thêm bất kì phụ kiện gì thêm.
Dây phun áp lực hơi dài 7m, hạn chế giới hạn khoảng phương pháp, áp lực xịt rửa mạnh nên moi vết bẩn như phân trâu, bò,... Đều được chiếc bỏ sạch mà quý khách không phải kì cọ mất sức.

image.png


Máy xịt rửa chuồng trại giá rẻ, bảo hành 12 tháng trên toàn quốc, nên sản phẩm này đang nhận được hồ hết quan tâm.
https://thietbidienlamsach.blogspot.com/search/label/tin-tuc

Máy rửa xe gia đình Zukui RS3 2400W có chỉnh áp​

Giá tham khảo: 1.550.000đ
Máy rửa xe gia đình Zukui RS3 2400W nâng cấp hơn khi có khả năng điều chỉnh sức ép bằng núm vặn đặt trên thân máy, có kèm đồng hồ hiển thị áp, giúp bạn kiểm soát hoạt động của máy tốt nhất.
Về thông số khiến việc, Zukui RS3 2400W không khác gì so với Osaka 2400W, chỉ khác là có đồng hồ hiển thị áp lực: Công suất hai.400W, áp lực tối đa 120 bar, dây phun dài tới 7m, giúp bạn hoàn thành việc xịt rửa chuồng trại nhanh chóng, tiện dụng.
Bộ phụ kiện máy rửa xe Zukui RS3 bao gồm: dây áp lực có chiều dài 7m, một dây kết nối với nguồn nước, 1 báng súng ngắn, một bình phun hóa chất, một cút kết nối nguồn nước và một khớp kết nối nguồn nước, một đầu lọc rác.


image.png


Máy rửa chuồng trại Osaka 2400W màu xanh​

Giá tham khảo: một.550.000đ
Osaka 2400W là máy xịt rửa chuồng trại cũng sở hữu mức công suất xịt rửa tới 2.400W, áp lực khiến cho việc 120 bar, mức công suất và sức ép chúng ta thường chỉ thấy ở máy rửa xe chuyên nghiệp hay máy rửa xe dây đai, cực kì phù hợp để làm sạch chuồng trại có diện tích rộng.
Dây phun áp lực dài 7m, súng phun có thể xịt xa 5m, tiện lợi tiếp cận tới mọi ngóc ngách, khe kẽ nhỏ hẹp,... Mà bình thường chúng ta không thể tiếp cận được. Thành ra không chỉ sử dụng để khiến cho sạch chuồng trại, sân vườn mà còn khiến sạch được những thiết bị trong nhà như bàn ghế, cửa, tủ, xe cộ,...
Máy rửa chuồng trại này còn được vật dụng đồng hồ hiển thị áp lực, tiện dụng Quan sát được giai đoạn làm việc của máy.
https://thietbidienlamsach.blogspot.com/

image.png


Máy rửa xe gia đình Ergen EN-6708​

Giá tham khảo: 1.600.000đ
Ergen EN-6708 là máy xịt rửa chuồng trại bán chạy nhất năm 2018 và 2019. Máy có công suất 2.300W, áp lực tối đa là 120 bar, lưu lượng nước đạt 480 lít/giờ dây phun sức ép dài tới 8m tiết kiệm nước tối đa.
Ergen 6708 có khả năng điều chỉnh tia nước chụm hoặc xòe, cởi mở cho mọi nhu cầu xịt rửa chuồng trại. Máy có thể làm việc liên tiếp trong thời gian hoàn hảo trong khoảng 15 - 20 phút.
Ergen EN-6708 cũng có đồng hồ hiển thị áp lực nước, giúp bạn thuận lợi tiêu dùng hơn so với những chiếc máy xịt rửa khác, cũng như dễ nhận mặt lỗi hơn.

image.png

Cả 4 máy xịt rửa chuồng trại trên đều có khả năng tự hút nước, tự ngắt khi nhả cò và tiêu dùng mô tơ nên rất bền bỉ, tuổi thọ lâu dài. Thời kì bảo hành 12 tháng và tương trợ sang sửa ngay cả lúc hết thời gian bảo hành (có phí) lúc tìm hàng tại maydochuyendung.com.