Hạng F
Super Moderators
11/2/15
7.450
18.119
113
Lâm Đồng
Giá bán tốt đi cùng chất lượng được đảm bảo, Mazda CX-5 lại tiếp tục có một tháng kinh doanh thành công, đứng đầu phân khúc và đứng top 4 toàn thị trường xe Việt.

SUV 2024.jpg


Chi tiết doanh số CUV/SUV tháng qua, mời các bác cùng theo dõi infographic sau:

SUV 1.jpg


Kia Sonet bán được 428 xe, không chỉ dẫn dầu nhóm xe gầm cao cỡ A-B mà còn đứng top 5 toàn thị trường.

Ngay sau đó là Honda HR-V với doanh số 282 xe. Dù được nhận định là có giá bán nhỉnh hơn các dòng xe cùng loại nhưng HR-V vẫn được lòng khách hàng do sở hữu nhiều công nghệ an toàn.

SUV 2.jpg


Giá bán tốt đi cùng chất lượng được đảm bảo, Mazda CX-5 lại tiếp tục có một tháng kinh doanh thành công, đứng đầu phân khúc và đứng top 4 toàn thị trường xe Việt.

Ngay sau đó là Ford Teritorry bán được 220 xe, CR-V 161 xe và Tucson 117 xe.

SUV 3.jpg


Ford Everest vẫn là xe gầm cao tiền tỷ được lòng khách hàng Việt, nhờ vào thiết kế trẻ trung, khung gầm chắc chắn và loạt trang bị hiện đại an toàn.

Hyundai Santa Fe dần lấy lại phong độ khi bán nhiều hơn tháng trước. Mẫu xe này kỳ vọng sẽ lập được doanh số tốt hơn trong tháng 3.

SUV 4.jpg


Hyundai Palisade cùng lợi thế giá bán đã dẫn đầu phân khúc với 47 xe bán ra. Theo sau là Ford Explorer với 38 xe.

top 10.jpgXem thêm:
Các bác nghĩ sao về doanh số của các mẫu SUV/CUV trong tháng vừa qua?
 
Chỉnh sửa cuối:
Hạng C
25/11/21
635
15.489
93
Su Jimmy Nguyễn được xếp chung mâm với Land Cruiser, Explorer, Palisade, Prado ????? :eek: :eek:
 
Chỉnh sửa cuối:
Hạng D
8/2/17
1.124
1.740
113
36
Su Jimmy Nguyễn được xếp chung mâm với Land Cruiser, Explorer, Palisade, Prado ????? :eek: :eek:
Đúng ra là cả 2 con Jimny và Corolla Cross đều phải xếp vào nhóm CUV A-B cả.
 
Hạng D
16/11/20
2.663
7.952
113
37
Sonet trùm A, Venue mới ra nhưng chưa có khuyến mãi nhiều nên còn hạn chế, chờ giảm giá để cạnh tranh như Creta.
HRV bất ngờ lên top B, Creta hụt mấy chục chiếc đằng sau, lo nhìn giá thằng Xforce để HRV bất ngờ lên tiếng. Dự hạng B sẽ cạnh tranh gay gắt giữa Creta và Xforce, HRV chỉ bán chạy bản G nhưng khi hai đối thủ đua nhau giảm giá thì chắc HRV sẽ tiếp tục truyền thống lặn xuống nhìn hai thằng trên đấu đá. Yaris thì .......hên xui, ko dám bàn.
CX5 và Territory vẫn đều đặn dẫn top, quan trọng là cái giá, ngoại hình, option thì hai mẫu này vẫn đang làm tốt. Nghe nói Corolla Cross bản mới sắp về, hóng cái giá, xe lỡ cỡ, lúc trước B+ nhưng sau có Yaris nên cho hẳn lên C luôn. Giá mà vẫn như bản cũ thì hóng tiếp doanh số rồi xem các fan logo sẽ nói tiếp gì, tò mò lắm luôn.
Phân khúc D nghèo nàn này thì thằng chột làm vua xứ mù, tai tiếng nhất nhưng ngoại hình cũng bắt mắt nhất, hầm hố, option cũng thuộc dạng dồi dào nhất phân khúc chỉ sau mấy xe Hàn nên không khó khi Everest vẫn làm trùm. Bữa chính thức nghe nói Ford VN sẽ không mang động cơ V6 về, cũng dễ hiểu là để dành làm bài tẩy, lấy về làm gì khi bản cũ vẫn đang bán quá tốt và top hoài, chừng nào bị đối thủ đe dọa tính sau.
Phân khúc E này thì Palisade giá nhỉnh hơn hạng D tí bán vẫn chạy, Explorer giảm giá xong bán mấy con Vin đời cũ cũng bán tốt ghê, thấy anh Volkswagen làm marketing rầm rộ quá mà hổng công bố doanh số làm hụt hẫng quá.
 
  • Like
Reactions: Nguyenbacuong
Hạng B2
27/2/23
364
558
93
30
con xe crv đăt hơn mấy con tucson santafe luôn mà bán chạy hơn, dân mình bớt bị lùa gà rồi