lên 245/40/18 cũng đc đó bác ơiEm mới gọi bác nhờ bác tư vấn lên vỏ xe .
http://www.mrrwheels.com/gt7.html
bác coi tư vấn giúp em , bánh sau minh len 255/40/18 được không bác
lên 245/40/18 cũng đc đó bác ơi
thx bác e đã lên 255/40/18 nhìn rất cool
....bác cho em hỏi tại sao có loại mâm mà van bơm lại nằm ở vành trong ? Sao lại thiết kế như vậy ạ ? Thks bác .Em tính thử cho bác rồi :
Trước 225/40/18 : -2,33% (chậm hơn)
hoặc 225/45/18 : 1,15% (nhanh hơn)
Sau 255/40/18 : 1,35% (nhanh hơn) Khi đồng hồ tốc độ đọc 60mph (96.6km / h) tốc độ thực tế sẽ 60.8mph (97.9km / h): nhanh hơn 1,35%.
Cũng ok đó bác, nằm trong 3% sai số cho phép. Để mai xem offset mâm nữa là xong![]()
Chưa có tài liệu nào nói về vị trí đặt van trên mâm, em thấy có 1 số loại mâm được nhà sx thiết kế nằm ở vị trí rất khó để bơm....bác cho em hỏi tại sao có loại mâm mà van bơm lại nằm ở vành trong ? Sao lại thiết kế như vậy ạ ? Thks bác .

![[Topic Tư vấn & tổng hợp các câu hỏi về Mâm & Lốp] [Topic Tư vấn & tổng hợp các câu hỏi về Mâm & Lốp]](https://cdn1.otosaigon.com/data-resize/attachments/133/133305-93e2d4a89e502402fa34cefbb64961e8.jpg?w=750)
..mâm này van bơm hơi nằm mé vành trong nè bác Bossini19 , tuy có thẩm mĩ nhưng đi xa mà bơm thì khó lắm , mấy cây vòi bơm dọc đường đều chọt vào rất khó , nó cứ vướng cái dĩa ...rồi lại vướng nan mâm....rồi lại vướng má vành mâm...kakkaa....Chưa có tài liệu nào nói về vị trí đặt van trên mâm, em thấy có 1 số loại mâm được nhà sx thiết kế nằm ở vị trí rất khó để bơmnhững loại này rất ít. Có lẽ nhà sx muốn giấu cái van ở phía trong để.... cho mâm nhìn có tính thẫm mỹ
![]()


các bác cho em hỏi Accord R17 thì nên thay vỏ loại nào ạ
Em đi quanh TP và Quốc lộ. thôi ạ
Có thêm giá cho em tham khảo luôn ạ
Cảm ơn ạ
Em đi quanh TP và Quốc lộ. thôi ạ
Có thêm giá cho em tham khảo luôn ạ
Cảm ơn ạ
Em sms cho bác rồi đúng ko ạcác bác cho em hỏi Accord R17 thì nên thay vỏ loại nào ạ
Em đi quanh TP và Quốc lộ. thôi ạ
Có thêm giá cho em tham khảo luôn ạ
Cảm ơn ạ