Chỗ này có nghe qua rồi, nếu có dịp sẽ đi thửChẳng hạn như resort Edensee ở Đà Lạt 5*, mình thấy có cả spa, sân golf, tennis tùm lum nữa. Nếu bỏ ra khoảng 4-5 triệu/2 đêm cho những dịch vụ trong Edensee thì cũng đáng giá đó chứ.
P/S Giá này là giá mua qua Agoda nghen, chứ mua tại Edensee thì giá gấp đôi đến gấp rưỡi nghen![]()
- Status
- Không mở trả lời sau này.
không biết tiêu chuẩn này của Việt Nam hay của quốc tế đâyCó rất nhiều tiêu chuẩn để quyết định xem khách sạn, resort đó là 1 hay 5 sao bác nhé. Từ vị trí, kiến trúc, cho đến con người như nhân viên phục vụ, vệ sinh....Nhiều quy định khắt khe lắm. Bác xem bài sau sẽ rõ nhé
http://www.thuonghieuvietnam.com.vn/vn/Other/?m=55&s=243&d=274
Bổ sung thêm một số dịch vụ nữa như tổ chức Hội nghị, có sảnh cưới, hệ thống ẩm thực với nhà hàng, coffee...có hồ bơi, gym, rạp phim...như vậy Edensee mới được công nhận là resort 5*. Có cả dịch vụ đưa đón tận sân bay cho những bác thích bayChẳng hạn như resort Edensee ở Đà Lạt 5*, mình thấy có cả spa, sân golf, tennis tùm lum nữa. Nếu bỏ ra khoảng 4-5 triệu/2 đêm cho những dịch vụ trong Edensee thì cũng đáng giá đó chứ.
P/S Giá này là giá mua qua Agoda nghen, chứ mua tại Edensee thì giá gấp đôi đến gấp rưỡi nghen![]()
Theo như bài viết này thì đây là tiêu chuẩn quốc tế bạn ạ. Và ở Đà Lạt thì có khách sạn Palace được xây từ thời Pháp là Khách sạn đạt chuẩn 5 sao quốc tế đầu tiên của Việt Nam. Nằm ngay trung tâm thành phố. Cực kì đẹpkhông biết tiêu chuẩn này của Việt Nam hay của quốc tế đây)
Khách sạn này mình có thấy qua, nhìn bên ngoài hơi có nét cổ, có điều kien se trải nghiệmTheo như bài viết này thì đây là tiêu chuẩn quốc tế bạn ạ. Và ở Đà Lạt thì có khách sạn Palace được xây từ thời Pháp là Khách sạn đạt chuẩn 5 sao quốc tế đầu tiên của Việt Nam. Nằm ngay trung tâm thành phố. Cực kì đẹp![]()
có rạp phim luôn àBổ sung thêm một số dịch vụ nữa như tổ chức Hội nghị, có sảnh cưới, hệ thống ẩm thực với nhà hàng, coffee...có hồ bơi, gym, rạp phim...như vậy Edensee mới được công nhận là resort 5*. Có cả dịch vụ đưa đón tận sân bay cho những bác thích bay![]()
Trước đây hình như là Langbian Palace đúng ko ta? Sau đổi thành Dalat Sofitel Palace, rồi thành Dalat Palace Hotel như bây giờ. Dường như hình thức kinh doanh là phòng hạng sang, cao cấp, ko có dạng villa, biệt thự riêng như một số khu resortTheo như bài viết này thì đây là tiêu chuẩn quốc tế bạn ạ. Và ở Đà Lạt thì có khách sạn Palace được xây từ thời Pháp là Khách sạn đạt chuẩn 5 sao quốc tế đầu tiên của Việt Nam. Nằm ngay trung tâm thành phố. Cực kì đẹp![]()
Đúng rồi bạn ạ. Vì khách sạn này lâu đời rồi. từ khi mình chưa được sinh ra là đã có nó rồi bạn ạ. với nhu cầu hiện tại thì Villa và biệt thự riêng của các resort mới xây sẽ đáp ứng tốt hơn dành cho những gia đình đi muốn tận hưởng trọn vẹn kì nghỉ mà vẫn có được hưởng chế độ phục vụ chu đáoTrước đây hình như là Langbian Palace đúng ko ta? Sau đổi thành Dalat Sofitel Palace, rồi thành Dalat Palace Hotel như bây giờ. Dường như hình thức kinh doanh là phòng hạng sang, cao cấp, ko có dạng villa, biệt thự riêng như một số khu resort
Cái này là sao z? nhìn như chơi game ấy nhỉÔng anh vừa gửi cho xem cái hình khi đi Edensee thử dịch vụ chơi golf VIP. Cái này thì không nhiều những resort xây dựng được
![]()
- Status
- Không mở trả lời sau này.