Không sao hết...đã ở TP lớn thì các chi phí nó cũng phải "nhớn"...
Ai không chịu nổi thì về VT ở với em....he he....

Ấy chết! Bác nói zậy là mấy ông ở VT lại kiến nghị tăng bây giờ. Ông nào cũng muốn mình là ông lớn hết mà!!!!Xe_chuong_ga nói:Không sao hết...đã ở TP lớn thì các chi phí nó cũng phải "nhớn"...Ai không chịu nổi thì về VT ở với em....he he....![]()
Vậy mà nhiều KH cứ đòi lấy biển số thành phố nhất định không chịu lấy biển số ở tỉnh làm e choáng quá đi mất. Phí và thuế cứ tăng vèo vèo như vầy thì tính ra xe đăng ký ở tỉnh lợi hơn nhiều so với ở thành phố các Bác nhỉ.quang.buiminh nói:Thị trường ôtô sắp 'loạn' vì mua xe chạy thuế ? Sang năm xe ngoại tỉnh lại chạy đầy TPHCM.![]()
Dân thành phố mà k lấy biển số thành phố thì lại bị <span style=""color: #ff0000;"">không chính chủ.</span>ốc dừa nói:Vậy mà nhiều KH cứ đòi lấy biển số thành phố nhất định không chịu lấy biển số ở tỉnh làm e choáng quá đi mất. Phí và thuế cứ tăng vèo vèo như vầy thì tính ra xe đăng ký ở tỉnh lợi hơn nhiều so với ở thành phố các Bác nhỉ.![]()
![]()
![]()
Đường nào cũng chếtsuphudaden nói:Dân thành phố mà k lấy biển số thành phố thì lại bị <span style=""color: #ff0000;"">không chính chủ.</span>ốc dừa nói:Vậy mà nhiều KH cứ đòi lấy biển số thành phố nhất định không chịu lấy biển số ở tỉnh làm e choáng quá đi mất. Phí và thuế cứ tăng vèo vèo như vầy thì tính ra xe đăng ký ở tỉnh lợi hơn nhiều so với ở thành phố các Bác nhỉ.![]()
![]()
![]()
<span style=""color: #000000;"">Thiên la địa võng dân ta thoát đi đâu cho được!!!!!!!!!!!!</span>
Riêng về khoản không khí để thở thì các TP lớn hơi bị mệt ạ....banglangbp nói:Tính ra giờ em ở tỉnh lại ngon![]()