Tập Lái
27/7/22
0
0
0
22
Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Ngoài việc thưởng thức âm nhạc và trải nghiệm Galaxy Z mới, tín đồ công nghệ sẽ được gặp gỡ nhiều người nổi tiếng lắng nghe những chia sẻ về siêu phẩm mới cùng cơ hội nhận được Galaxy Z Flip4 với giá 0Đ và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác khi đặt trước sản phẩm tại sự kiện.

Trải nghiệm Galaxy Z mới trong không gian âm nhạc Acoustic tại TP.HCM


Nhằm đem đến những trải nghiệm thực tế về Galaxy Z mới trong không gian thân tình, gần gũi; thưởng thức âm nhạc Acoustic nhẹ nhàng, tối 23/8 Di Động Việt, đối tác toàn diện của Samsung tại Việt Nam tổ chức sự kiện Tech Offline tại 77 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Q.1, TP.HCM.

Sự kiện sẽ diễn ra từ 19h30, người tham dự sẽ được thưởng thức những tiết mục âm nhạc Acoustic trong một không gian thân tình, gần gũi và được tận tay trải nghiệm hai siêu phẩm Galaxy Z mới; lắng nghe Nhà báo, Reviewer chia sẻ về Galaxy Z Fold4, Z Flip4 dưới góc độ chuyên môn.

Được biết, tại sự kiện, các tín đồ công nghệ sẽ được giảm ngay 1 triệu đồng khi đặt trước Samsung Galaxy Z mới, nên Galaxy Z Fold4 sẽ còn lần lượt là 39,99 triệu đồng và 43,99 triệu đồng cho 2 phiên bản 12GB|256GB và 12GB|512GB, Galaxy Z Flip4 lần lượt chỉ còn 22,99 triệu đồng và 24,99 triệu đồng cho phiên bản 8GB|128GB và 8GB|256GB.

Trải nghiệm Galaxy Z mới trong không gian âm nhạc Acoustic tại TP.HCM


Ngoài ra, các tín đồ công nghệ còn nhận được ưu đãi cộng dồn cùng những tích hợp khuyến mãi lên đến 7,5 triệu sẵn có. Tất cả những người dùng đặt trước thế hệ siêu phẩm Galaxy Z series 2022 mới tại sự kiện, sẽ có cơ hội nhận Galaxy Z Flip4 chỉ với 0Đ, 1 suất mua Galaxy Z Flip4 chỉ với 10 triệu đồng, 1 suất mua Galaxy Z Fold4 chỉ với 20 triệu đồng, 2 suất phiếu mua hàng trị giá 10 triệu đồng, 200 suất phiếu mua hàng trị giá 1 triệu đồng. Đồng thời, bất cứ ai tham dự sự kiện 100% đều có quà và có cơ hội nhận được tai nghe Galaxy Buds 2.

Đây sẽ là một sự kiện Tech Offline thú vị và ý nghĩa được Di Động Việt tổ chức, với sức hút từ siêu phẩm Z Fold4, Z Flip4 cùng dàn khách mời nổi tiếng, cơ hội sở hữu Z Flip4 với giá 0Đ, bộ quà tặng trị giá 7,5 triệu đồng và những ưu đãi hấp dẫn khác khi đặt trước sản phẩm tại sự kiện, dự kiến sự kiện sẽ thu hút được một lượng lớn người dùng công nghệ đến trải nghiệm và đặt trước hai siêu phẩm này.

Bạn đọc quan tâm và tham gia sự kiện “Tech Offline”, xem thêm thông tin và tham gia tại đây