có 1 số cây xăng có máy để cà thẻ nhưng cất bên trong tới lúc mình cà thì đem vào trong rất lâu rồi mới trở ra => tính ra nếu có tiền mặt thì trả liền cho lẹ chứ chờ đi cà thẻ rồi quay lại phiền quá, nếu nó như bên nước ngoài máy cà thẻ để ngay trụ bơm thì khỏe biết mấy. mà vụ cash back em tiếc ghê, số em trước giờ ngu toàn xài thẻ acb, vietcom, msb chẳng thẳng nào cash back mà giờ đăng kí thêm thẻ nữa tốn phí thường niên quá trong khi nhu cầu mình cũng chẳng nhiều đến mức quá chừng thẻ
Ko phí.yeuxebamsinh nói:Bác cho hỏi cây xăng có tính phí cà thẻ không bácHieuLe309 nói:Em thường xuyên đổ ở Comeco và thanh toán bằng thẻ Visa Credit (ngân hàng nào cũng OK), gần như ko trả tiền mặt lâu rồi. Ở tỉnh thì em ko biết.
Chỉ bọn kinh doanh đểu mới tính phí cà thẻ.
Citi có chế độ hoàn 5% tiền xăng, tiền học phí không quá 600.000/tháng nhưng phải trên 500.000 nhe
Cái thẻ flexi card này thì rất stupid, bản chất là trả trước mà nó còn charge phí nạp tiền. Nếu muốn bác làm thẻ visa hiện mình đang đung thẻ của citibank, mỗi làn đổ xăng được off 5%
HieuLe309 nói:Ko phí.yeuxebamsinh nói:Bác cho hỏi cây xăng có tính phí cà thẻ không bácHieuLe309 nói:Em thường xuyên đổ ở Comeco và thanh toán bằng thẻ Visa Credit (ngân hàng nào cũng OK), gần như ko trả tiền mặt lâu rồi. Ở tỉnh thì em ko biết.
Chỉ bọn kinh doanh đểu mới tính phí cà thẻ.
Mình cũng hay đổ cây xăng comeco bên cmt8, các chú đổ xăng cũng nhanh và vui vẻ khi trả bằng thẻ visa
hlam2006 nói:Cái thẻ flexi card này thì rất stupid, bản chất là trả trước mà nó còn charge phí nạp tiền. Nếu muốn bác làm thẻ visa hiện mình đang đung thẻ của citibank, mỗi làn đổ xăng được off 5%
Nó k charge phí nạp tiền nếu bác mang thẻ theo khi nạp nha ( nạp ở bank )
Còn bác đi nạp tiền mà k mang thẻ thì phí : 2k vnd
Cây xăng trên đường Điện Biên Phủ - đoạn giữa theo chiều từ ngã tư Hàng Xanh đến cầu ĐBP - có máy cà thẻ Master (Visa không được). Máy được gắn tại trụ xăng luôn.umihira nói:Chỉ visa ko có master hả các bác?
Máy POS cần kết nối liên tục với ngân hàng để thực hiên giao dịch, nên phải có wifi. Các bác vinasun có máy POS được kết nối bằng sóng vô tuyến của họ nên cũng giải quyết được vấn đề này, giờ đi taxi cà thẻ thoải mái, em dùng citi cash back chiết khấu lại quá chừngNYSE6868 nói:Vừa ghé pvoil thủ Đức (góc Đặng văn bi - Nguyễn văn Bá) hỏi cậu đổ xăng bảo có máy cả tháng rồi. Nhưng k lắp wifi nên k dùng được. Đành trả cash. Mà em thắc mắc lắp wifi làm gì. Chắc nhân viên đem máy cà tới cửa tài xế để cà à.