Tags
honda
OSS
Thành viên BQT
Super Moderators
28/11/09
1.254
2.885
113
Nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa hệ truyền động thông minh, nhạy bén và hệ thống lái phản hồi linh hoạt, các sản phẩm ô tô Honda đem đến cho khách hàng cảm giác tăng tốc đầy phấn khích, khả năng đánh lái, vào cua chính xác, chân thực. Tuy nhiên, “trăm nghe không bằng lái thử” và tại Honda “Feel The Performance”, khách tham dự sẽ được chiêm ngưỡng dàn sản phẩm ô tô Honda, Lái thử trực tiếp, Trải nghiệm loạt công nghệ hiện đại và Tự tin hơn cho quyết định chốt đơn chiếc xe yêu thích.

Trải nghiệm chất thể thao “trăm nghe không bằng lái thử” tại Honda “Feel The Performance”


Khởi nguồn của Chiến dịch “Feel the Performance”

Sau 15 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, thương hiệu ô tô Honda đã tạo được dấu ấn trong tâm trí khách hàng về các giá trị cốt lõi “Thiết kế thể thao – Vận hành mạnh mẽ - Công nghệ tiên tiến – Thân thiện với môi trường – An toàn vượt trội”.

Trải qua nhiều thế hệ, các sản phẩm ô tô của Honda tự hào không chỉ sở hữu những giá trị ưu việt như: thiết kế năng động, thể thao, tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện với môi trường... mà còn nổi bật với những giá trị khác biệt được khách hàng đặc biệt đánh giá cao, đó là khả năng vận hành vượt trội.

k3aMrVRU6LLYSNgUvvQUB4xR9zUppwCl9zr4KEO9c5TJeLNfVZLZ3WU8TBHQrsFucxJIXx9J7VRqZBqGzArCd1N0cQgfZI883oA7FbJxG2rsVuzJpe68kAOBjM_M9nIg51oQe4j2c2GjEw23Pg


Với mong muốn lan tỏa cơ hội trải nghiệm cảm giác lái phấn khích cùng khả năng vận hành vượt trội của các sản phẩm ô tô Honda đến nhiều khách hàng hơn nữa, HVN chính thức triển khai Chiến dịch “Feel The Performance”. Điểm nhấn là chuỗi sự kiện lái thử đặc biệt do HVN phối hợp với hệ thống Nhà phân phối ô tô Honda tổ chức trên toàn quốc nhằm mở rộng cơ hội trải nghiệm khả năng vận hành của các sản phẩm ô tô Honda cũng như lan tỏa niềm vui cầm lái đến nhiều hơn nữa khách hàng trên cả nước.

“Chất” thể thao trên từng mẫu xe Honda

Lợi thế cạnh tranh khác biệt vốn được coi là bản sắc thương hiệu của các sản phẩm ô tô Honda chính là khả năng vận hành. Sự kết hợp hoàn hảo giữa hệ truyền động thông minh, nhạy bén và hệ thống lái phản hồi linh hoạt, an toàn, các sản phẩm ô tô Honda đem đến cho khách hàng cảm giác tăng tốc đầy phấn khích, khả năng đánh lái chính xác cũng như cảm giác an tâm trao trọn niềm tin khi trải nghiệm với những công nghệ an toàn tiên tiến.

Đại diện cho hệ truyền động thông minh, nhạy bén là Động cơ VTEC TURBO được trang bị trên các sản phẩm như: Civic, CR-V, Accord đem lại hiệu suất vận hành cao, đặc biệt là khả năng tăng tốc mạnh mẽ và cảm giác lái thể thao với mức tiêu hao nhiên liệu tối ưu đến ấn tượng. Bên cạnh đó, các sản phẩm khác cũng được tinh chỉnh để đem lại cảm giác lái phấn khích, vượt trên giới hạn của động cơ hút khí tự nhiên. Sức mạnh của động cơ kết hợp với độ nhạy của chân ga, chân phanh truyền động lực và cảm hứng cho khách hàng trên mỗi hành trình.

An toàn vượt trội, An tâm cầm lái

Các sản phẩm ô tô Honda đều được trang bị nhiều tính năng an toàn, tăng cường bảo vệ tối ưu cho người lái, hành khách trên xe và cả người đi đường. Minh chứng là tất cả các sản phẩm ô tô Honda đều đạt Chứng nhận an toàn 4 và 5 sao của Chương trình Đánh giá xe mới Đông Nam Á (ASEAN NCAP).

Đặc biệt, các mẫu xe của Honda như Accord, CR-V, Civic, HR-V phiên bản mới đều đã được trang bị Hệ thống hỗ trợ lái xe an toàn tiên tiến Honda SENSING, đem lại cho khách hàng cảm giác an toàn, thư thái tối đa trên mọi hành trình.

Ifu--raPnvtueqFZkgBoGaLnBT0Xuu3lROdiTq6WUt42DW8uuFWjzQdyfcKqRn974ryi8iEi7MLfkwsXfzefTF1KlTbH4ElPmlM8q1xnMgyuEhFAnvvVvWffY0cfL4vM9H8hOaRT7QGN9jgHkQ


Đặc biệt, vào tháng 2/2022, Honda vinh dự là nhà sản xuất có nhiều giải thưởng ASEAN NCAP nhất tại dịp lễ kỷ niệm 10 năm thành lập của tổ chức. Honda Civic (thế hệ thứ 3 và 5), Honda City (thế hệ thứ 9 và 11) đạt “giải thưởng an toàn 5 sao bền vững”. Honda Civic (thế hệ thứ 11) đạt giải thưởng công nghệ an toàn với phanh khẩn cấp tự động AEB có khả năng phát hiện xe máy. Honda Accord cũng nhận được giải thưởng bảo vệ trẻ em khỏi va chạm trước giai đoạn 2017-2020. Ngoài ra Honda được vinh danh với giải thưởng đối tác an toàn đường bộ tốt nhất và có các mẫu xe đạt tiêu chuẩn 5 sao nhiều nhất giai đoạn 2012-2016 (bảo vệ người lớn).

Trải nghiệm lái hiếm có khó tìm không thể bỏ qua

Tại sự kiện lái thử Feel The Performance, những bài thử nghiệm được thiết kế riêng biệt đưa tất cả các mẫu xe của Honda bứt phá về khả năng vận hành, chuỗi sự kiện lái thử sẽ đưa khách hàng đi qua những cung bậc cảm xúc khác nhau, khơi nguồn cảm hứng bất tận sau vô lăng.

j7l_52XWvOB0DqeYYU87TPUjer-09_XcbsiYZx-1ifFJYfD5S8cP_b6SpBarqHFoWhFfrd6ooJQZMS0y8QQJqHRO0mgXeL8ekPI_Dr4ef8DldmDDT7L4ZYxPMJNBL21mCkfulJAsHkww2xxYXQ


Cụ thể, khách hàng sẽ trải nghiệm được sức mạnh động cơ, độ nhạy của chân ga hay hộp số hoạt động mượt mà thế nào qua bài test tăng tốc trên đường thẳng. Tiếp theo, khách hàng có thể cảm nhận rõ nét hệ thống lái phản hồi tức thì cùng vô lăng trợ lực điện thích ứng nhanh với chuyển động và hệ thống treo ổn định qua bài Test Slalom và vào cua góc rộng. Mỗi thao tác với vô lăng, chân ga, chân phanh đều được hệ thống phản hồi tức thì, chính xác như chính mong muốn của khách hàng, đem lại cảm giác chân thực khi cầm lái.

Và cuối cùng và quan trọng nhất là khách hàng có cơ hội cảm nhận được độ chính xác của hệ thống an toàn chủ động, phanh nhạy bén qua bài test trải nghiệm tính năng an toàn với gói công nghệ an toàn tiên tiến Honda SENSING được thiết kế đặc thù để trải nghiệm hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng bao gồm dải tốc độ thấp, tính năng hỗ trợ giữ làn đường, giảm thiểu chệch làn đường…

J8wz5Y0awaFAVLNHaGj1htqltdbDmE2Z_LQmOJgebvoazme0b5l60ShPY0fQHJYT-1N1RyhhUqEpuu4fEWtCK0WFcykBHArzRLqMFnr9ia4kKy63cT9KCtvI45Md7WziBrdwJmCR96gC26RWpw


Đặc biệt nhất là cơ hội hiếm có để trải nghiệm Tính năng phanh giảm thiểu va chạm (CMBS). Tính năng này sẽ rất quan trọng khi người lái mất tập trung, hay gặp phải những tình huống giao thông bất ngờ rất thường thấy với điều kiện giao thông phức tạp của Việt Nam. Khi đó, hệ thống CMBS có thể hỗ trợ cảnh báo người lái bằng âm thanh, hình ảnh và mức cao nhất là tự động phanh để giảm thiểu thiệt hại trong trường hợp người lái không thể tránh khỏi va chạm.

Chính vì thế, bài test trải nghiệm tính năng phanh giảm thiểu va chạm (CMBS) với mục tiêu giả tại sự kiện lái thử Feel The Performance là bài test rất quan trọng và mang tính thực tế cao mà không phải ai cũng có cơ hội trải nghiệm thực tế trên đường.

“Trăm nghe không bằng lái thử”

Nếu đã cảm nhận được chất thể thao trên từng mẫu xe Honda thông qua thiết kế, động cơ hay hệ thống hỗ trợ lái xe an toàn tiên tiến Honda SENSING thì việc trải nghiệm thực tế chất thể thao này là điều không thể bỏ qua.

Đến với sự kiện lái thử Feel The Performance, khách hàng trải nghiệm các bài thử được thiết kế riêng biệt, đưa tất cả các mẫu xe của Honda bứt phá về khả năng vận hành, hay những bài trải nghiệm tính năng an toàn với gói công nghệ an toàn tiên tiến Honda SENSING.

AwkGcMM26LWjnuzTEsI5DBeIvDOcSxjhingm0rnnfONG6ymcOddz1zYglQahKnLk1oPfBKAdWt73hXj01HaSU45i4WJrEeb7eiPqCDHAyYxDnkSCS37720d-6kxvpySxM1SZ4Lc1hSEOJ-LpBg


Còn chần chừ gì mà không xem ngay lịch lái thử Feel The Performance tại đây và nhanh chân đến tham gia để Lái thử trực tiếp, Trải nghiệm loạt công nghệ hiện đại và Tự tin hơn cho quyết định chốt đơn chiếc xe yêu thích!
 
Hạng F
6/9/18
7.371
16.346
113
35
Honda là tập đoàn đa ngành lớn đến từ Nhật
Tuy nhiên họ chưa bao giờ nghĩ sẽ sản xuất máy lạnh như Mishubishi
 
  • Haha
Reactions: Trần Hoàng Hải
Hạng D
4/10/12
2.191
3.565
113
Đến cái logo còn đi mua của bên thứ 3 mà bác!
Dám cá là Honda ko sx được cái logo!
 
Tập Lái
12/5/21
29
14
3
39
Không mua xe chắc ko dc tham gia may chuong trinh lái thử này nhỉ? Chắc ko ai tiếp :))
 
Hạng B2
26/4/14
65
10
8
Mấy tính năng trong gói Sensing này thì cái nào đáng tiền nhất thế?
 
Hạng B1
19/6/14
64
7
8
36
CR-V, Civic mới đáng giá nhất ở cái tính năng Sensing này, sao bác lại tắt làm gì?
 
Hạng B1
11/11/13
70
10
8
Tắt Sensing thế nào? Bác nào cho em xin link nghiên cứu với.
 
Hạng D
Super Moderators
31/3/12
2.609
11.920
113
HCM
Mấy tính năng trong gói Sensing này thì cái nào đáng tiền nhất thế?
Cảnh báo va chạm và phanh tự động khi nguy cơ cao xảy ra va chạm.

Thực tế cầm lái thì Sensing nhận diện tốt cả xe máy và người đi bộ, đo khỏa cách khá chính xác từ xe tới vật cản,...
 
Hạng B1
16/2/14
80
13
18
Phanh tự động, lái xe nhàn hơn. Ga tự động acc thì xe hiện đại đều có, được cái là acc trên Honda nó thông minh hơn. Nó cho phép người lái cài đặt chế độ mong muốn và khoảng cách với xe phía trước, cho phép sử dụng kiểm soát hành trình trên đường cao tốc với mật độ giao thông thấp..