Có bác nghĩ thế này thì em cũng chịu, giá trị đồng tiền đâu có khác đâu, em đưa tiền giấy với tiền xu bản chất có khác gì nhau đâu. K tôn trọng đồng tiền thì biết bao h mới khá được hả bác????dellxps nói:Còn nhiều 4b kẹo kéo quá!Lisbeth nói:Hôm nay em qua trạm thu phí NVL, đưa tiền xu, nhân viên không nhận luôn, còn phán 1 câu : Bây h ai mà lượm tiền xu ( mặc dù là 1 đồng 5k và 2k nhé), chẳng lẽ lại cãi nhau với họ, tiền xu không phải là tiền à?? mà họ thu cho NN chứ phải thu cho họ đâu mà chảnh ..chóa, bực ghê.
Re: Trạm thu phí Nguyễn Van Linh không nhận tiền xu
copmart vẫn nhận XU và thối lại cả KẸO nữathanhnn nói:hình như co-op cũng không còn thu tiền xu thì phải ?
Re: Trạm thu phí Nguyễn Van Linh không nhận tiền xu
Em có ý thế này, mình đổi sẵn 500k, hay 1 triệu gì đó tiền 1000 bằng giấy hoặc xu cũng được, để sẵn trên xe, gặp mấy a CSGT mà lỡ vô tình bị sai mà mấy anh í không thông cảm bắt đóng phạt thì lấy tiền lẻ đó ra nộp
Em có ý thế này, mình đổi sẵn 500k, hay 1 triệu gì đó tiền 1000 bằng giấy hoặc xu cũng được, để sẵn trên xe, gặp mấy a CSGT mà lỡ vô tình bị sai mà mấy anh í không thông cảm bắt đóng phạt thì lấy tiền lẻ đó ra nộp
Bác cứ nằm hoài , éo thèm chạy qua coi họ làm sao ??? Nếu cần làm bộ lấy ĐT ra gọi cơ quan chức năng xyz nào đó ...Lisbeth nói:Hôm nay em qua trạm thu phí NVL, đưa tiền xu, nhân viên không nhận luôn, còn phán 1 câu : Bây h ai mà lượm tiền xu ( mặc dù là 1 đồng 5k và 2k nhé), chẳng lẽ lại cãi nhau với họ, tiền xu không phải là tiền à?? mà họ thu cho NN chứ phải thu cho họ đâu mà chảnh ..chóa, bực ghê.
Em gặp mấy lần và nói thế này may tay d: "tiền là vật đại diện cho sự tồn vong của 1 chế độ, là đại diện hợp pháp của trong hệ thống tiền tệ quốc giạ. Bộ ông muốn phản động hả hay sao mà tự nhiên không xài. Mấy ta đó xài liền 
Re: Trạm thu phí Nguyễn Van Linh không nhận tiền xu
chắc lỗi nhẹ nó báo thành lỗi nặng giam xe bác luônlxspider nói:Em có ý thế này, mình đổi sẵn 500k, hay 1 triệu gì đó tiền 1000 bằng giấy hoặc xu cũng được, để sẵn trên xe, gặp mấy a CSGT mà lỡ vô tình bị sai mà mấy anh í không thông cảm bắt đóng phạt thì lấy tiền lẻ đó ra nộp![]()