TRAO ĐỔI/THUÊ/MƯỢN XE PHÂN KHỐI LỚN.

Tập Lái
28/10/11
4
2
0
VĂN HOÁ VÀ NHÂN CÁCH 1 CỦA 1 SỐ TAY CHƠI PKL.

Đây là 1 câu chuyện có thật 100%, xảy ra trên đường đi Vũng Tàu. Đó là có 1 CLB PKL với rất nhiều xe khủng, khi đi tới Ấp Phước Lộc, Tân Phước Tan Thành, BRVT. Thì va quẹt vào 1 bà cụ đi qua đường, và đoàn mô tô ấy đòi chạy, nhưng vì ngay tại ngã qua đường, nên phải dừng lại và người dân túm lại... bắt dưa đi bệnh viện. Cuối cùng 1 tên đẹp trai, trên người toàn hàng hiệu, và là chủ của xe nhìn vào cũng có giá khoảng 1 tỉ..nói 1 câu rất hay "bọn tôi bỏ cả tỉ để mua xe chơi, thì lo cho bà cụ vào viện chữa có gì mà các cô bác nói.." ..thế là kêu Taxi đưa bà cụ vào BV Ba Rịa, lúc đó đoàn mô tô gần 30 chiếc cũng đi theo. và 3 tên bảnh bao đi vào đưa cho cô bé người nhà của Cụ ..300,000 d.. và nói sẽ quay lại sau..và rồi biến mất dạng. Phải nói là tôi nhục thay cho bọn này! không hiểu chúng nó là dân gì nữa, chứ đừng nói là dân chơi, chắc bót hết ti để có chiếc xe quá..nhục k chịu duoc
 
Reactions: cuonglouis
Hạng D
13/7/08
1.379
5
38
39
Xác nhận
confirm
Pkl cũng nhiều thành phần, không phải ai đi pkl cũng là biker đúng nghĩa của nó, bây giờ hội nhóm nhiều nên tào lao cũng nhiều lắm bác, trách chi, kệ mẹ tụi nó, có tiền tỉ mua xe mà nhiều thằng xử sự như cc.
 
Last edited by a moderator:
Reactions: cuonglouis
Hạng B1
7/9/07
54
1
8
Nếu như bác vụ biztan nói là có thật 100% thì hội này không nhỏ (khoảng 30 chiếc) thì chán thật. Không lẽ 30 người chơi chung với nhau có cái đầu như cc giống nhau hết sao.

Hình ảnh không tốt làm ảnh hưởng những người đam mê PKL thật sự...
 
Reactions: dolathanh
Hạng D
28/2/11
1.027
9
38
Thế gian mỗi người mỗi tính, mỗi quan điểm, mổi cá tính. Có người thích chơi chim (chim thiệt nha) thì con chim 700-800 triệu cũng mua. Có người thít PKL chứ không thèm xế hộp.
Có điều, quan điểm, ý thích thì khác nhau nhưng khi chết thì giống nhau. Dù chơi môtô hay chim kiểng thì cũng không ai đem theo lúc an táng.
Quan điểm khác nhau thì cải nhau chi cho mệt.
 
Last edited by a moderator:
Hạng B1
1/4/12
78
38
18
Tphcm
TuanKen nói:
Pkl cũng nhiều thành phần, không phải ai đi pkl cũng là biker đúng nghĩa của nó, bây giờ hội nhóm nhiều nên tào lao cũng nhiều lắm bác, trách chi, kệ mẹ tụi nó, có tiền tỉ mua xe mà nhiều thằng xử sự như cc.
đồng ý với bác tuấn ken,chắc các bác cũng còn nhớ vụ a chàng đi su gsxr750 bắt vạ ông cụ lái xích lô ấy nhỉ,nhìn hèn éo chịu được
 
Hạng B2
24/7/08
107
54
28
Tp.HCM
Xác nhận
confirm
Đọc hết 9 trang bình luận, xin nói 1 cách khách quan là nhiều bác ko biết ai đụng gì đến tài sản gì của các bác chưa mà thấy các bác sồn sồn lên ghê quá. Người ta chỉ là đưa ra ý tưởng để bàn luận với nhau, nếu có thật thì các bác ko thích người khác đụng đến xe của các bác thì cũng đâu ai đụng được đâu mà chưa gì thấy các bác thi nhau ném đá như vậy. Đúng là vì lối nghĩ đó mà ở VN chẳng bao giờ có ý tưởng hay sáng tạo gì cao xa nổi cả. Dư luận và tư tưởng lúa nước ác nghiệt quá, chỉ cần có gì hơi khác người 1 chút thôi là bị coi như là 1 tội ác ghê gớm rồi, nó đã giết chết mọi sự sáng tạo trong con người ta từ khi còn trong trứng nước, nhưng rất nhiều sự lố bịch thì lại được tung hê và cổ súy để phát triển rất mạnh :3dcuoi:
Vài lời bình luận ké chung cho vui với mấy bác .
 
Reactions: dolathanh
Hạng B2
24/7/11
102
124
43
HCM
Xác nhận
confirm
Hello cả nhà,
Mình vừa lấy bằng A2 và cũng đang mơ ước cưỡi một em motor. Nhưng thú thực chắc cũng chỉ là giấc mơ thôi vì khi có chừng đó tiền em lại muốn đầu tư cái gì đó sinh lãi. Vì đồng tiền của em là mồ hôi nước mắt cả, không phải tham ô cũng chẳng phải tham nhũng nên tiếc lắm.
Vì giấc mơ cưỡi em motor mà cũng giành thời gian tìm hiểu mặc dù em cũng tương đối bận... em hoàn toàn tán thành với ý tưởng của bác chủ thớt nhưng em nghĩ khó thực hiện tại Việt nam. Thực ra, cũng đọc các comments của các bác khác nhưng em hoàn toàn không đồng ý... vì thực tế đâu phải motor nào cũng giá cả tỷ... CBR250.. cũng rẻ mà, camry, mec họ còn cho thuê nữa cơ mà.
Hôm rồi đi gặp một ông đối tác người Nhật, ổng cũng rất mê chạy motor cuối tuần. Và em cũng có mở lời là để tìm chỗ thuê rồi cuối tuần đi phượt nhưng khổ nỗi em tìm mãi không ra chỗ thuê.
Nếu bác nào biết chia sẻ để anh em biết thông tin nha.
p/s: tiện đây, up cái hình cho cả nhà sướng. Hôm rồi cafphe bên PMH mà chủ quán trưng 3 em này... làm em sướng tê chim luôn.
 

Attachments

Giới thiệu

  • Giấy phép MXH số 526/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp ngày 12/10/2015.
    Chịu trách nhiệm nội dung: Ngô Kỳ Lam .
    Công Ty Cổ Phần Ô Tô Xuyên Việt
    Địa chỉ: Tầng 6, Toà Nhà Việt Úc, 402 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM, VN.
    ĐT: 028 7307 6667

Facebook