Tập Lái
13/10/20
12
6
3
29
wigo hạng A mà có ISOFIX mà các bác? e đang gắn Joie Bold trong xe :p
 
Hạng C
5/1/16
513
1.342
113
24
Thay vì tiết kiệm mua ghế oto chỉ 3-4 triệu, các bác chịu đầu tư tí mua loại xịn để cho bé ngồi (xịn thì sẽ êm ái và chỉnh đuoc nhiều tư thế khi bé ngồi chơi hoặc ngủ). Vì 1 ghế oto xịn thì bé dùng đuoc đến khoảng 10 tuổi rồi. Mình mua về chưa vội lắp lên xe mà đem lên phòng cho bé ngồi trên ghế chơi để làm quen khoảng 1 tuần. Sau đó, cứ mỗi lần đi đâu xa gần lên xe là để bé lên ghế cứ tự chơi vui vẻ ( đến bjo lên xe mà ẵm là chỉ đi đuoc một đoạn rồi quấy khóc, phải để lên ghế ngồi mới thích). Vừa an toàn cho con và niềm vui cho bé.
Phương pháp hiệu quả.
Thân nhiệt trẻ em cao hơn nên ngồi ghế khi đi xe hay bị nóng lưng gây khó chịu và làm bé không thích ngồi ghế trẻ em nữa, cha mẹ phải chỉnh điều hòa và gió mát hơn 1 xíu ở hàng ghế sau.
Đã rõ tại sao hàng ghế sau focus luôn mát hơn.
 

Attachments

Hạng D
4/2/08
4.137
5.671
113
TPHCM
vụ này mà nói thì nói vài năm nữa chưa xong... ngay cả người lớn cái dây an toàn còn chưa thắt, dù luật đã có chế tài thì nói chi tới con nít. Ai thương con thì sắm ghế cho con, còn ai thiếu ý thức thì kệ họ thôi.
 
Hạng B1
18/1/17
77
90
18
Là do mình huấn luyện thôi các bác. Con em lên xe là ở hàng ghế sau. Không đứa nào dám mở cửa trước. Em cũng tốn một mớ lúa cho carseat.
 
Xin chào chủ thớt và các bác otosaigon. Trẻ em nghịch phá là chuyện bình thường, đặc biệt là khi đi đường dài thật sự rất là mệt mỏi, khi ngủ cũng sợ bé nó ngã. Chính vì vậy shop em cũng có một sản phẩm cực kì tiện lợi để cho bé ngủ thoải mái mà không cần lo lắng. Mời các bác tham khảo nhé. https://phukienoto247.com/san-pham/goi-chong-ngu-gat-o-to/