Híc.Híc.Híc .Em không có thời gian nên chưa ọp được với các bác bao giờ, chỉ xem được hình & phóng sự của các bác mà thấy lòng nao nao .Chúc các bác nhiều sức khỏe, hạnh phúc và an toàn trên mọi nẻo đường !



Tư lệnh và mợ Thu.....thiệtHa Sonata nói:23h45 ngày 22/2 em nhận tin y/cầu hỗ trợ từ 1 O.Ser em xin kể lại tình tiết hỗ trợ để ta cùng trao đổi kinh nghiệm nhé:
-O.Ser: (em ghi O.Ser vì có giao lưu với bác này rồi) Bác ơi xe em Ford Focut cho mựơn đang bị không chạy được tại đèn đỏ giao lộ Hàm Nghi - Nguyễn Huệ...Bác xem có ai giúp em với!
- Em: Cho em xin loại xe, số xe, tên lái xe, vị trí đang dừng đỗ, tình trạng cụ thể ...
- O.Ser: Dạ xe Ford focus số ... lái xe tên đang bị sao đó mà không chạy được, vị trí Hàm Nghi - Bến Bạch đằng.
- Em: OK em sẽ TỚI HỖ TRỢ NGAY!
Sau khi nhận tin, em lập tức BẢO con ở xin "cô ta" xuất: "anh đi hỗ trợ O.S?"
- Con Ở nhà em hỏi: có ai giúp không? xác định người yêu cầu, nguyên nhân, vị trí, nội dung yêu cầu chưa?
- Em: Chưa có ngừơi phối hợp, bởi khuya rồi anh em ...mất sóng.
<span style=""color: #ff6600;"">[style="color: #000000;"]- Con ở:</span> Vậy em đi hỗ trợ anh. Đi![/style] (Nhớ mang theo CCHT để SSCĐ khi cần nha!)![]()
Em: An tâm đi! Trung tâm SG chả lo gì.
Sau đó em gọi cho bác Hưng -Huy Gara Hưng Phát, thông báo tình trạng "trực chiến" để tư vấn kỹ thuật và ... chúng em lên giường ngay! Ý lộn...LÊN ĐƯỜNG!(còn tiếp)![]()
muốn truyện hay thì phải có thời gian cho bác chủ suy nghĩ chứ bácN2D nói:Câu giờ quá xá[:O]cả 2 thớt![]()
![]()