Hạng F
Thành viên BQT
Super Moderators
11/2/15
6.234
15.650
113
Lâm Đồng
Một số xe kính chắn gió trên Ford Ranger sản xuất trong năm 2021 có thể không đáp ứng tiêu chuẩn thiết kế, ảnh hưởng đến an toàn của xe. Đó là lý do mà Ford Việt Nam phát lệnh triệu hồi để tăng cường độ bám dính của kính chắn gió trên các xe này.

Ranger-Wildtrak-Mau-do-cam2.jpg

*Ảnh minh họa

Nội dung triệu hồi

Công ty TNHH Ford Việt Nam vừa thông báo về Chương trình triệu hồi an toàn 21S50 – Tăng cường độ bám dính của Kính chắn gió trên xe Ranger được sản xuất trong khoảng thời gian từ 09/01/2021 đến 09/07/2021.
  • Các xe bị triệu hồi thuộc loại Ford Ranger
  • Thời gian sản xuất từ 09/01/2021 đến 09/07/2021 tại nhà máy Ford Việt Nam ở Hải Dương
  • Số lượng xe bị triệu hồi: 1444 xe
Ford Việt Nam cũng đã gửi thư đến từng khách hàng sở hữu xe thuộc chương trình và đăng tải nội dung chương trình trên website của công ty tại: www.ford.com.vn. Khi được triệu hồi, những xe nói trên sẽ được kiểm tra, khắc phục miễn phí lỗi tại tất cả các đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền của Công ty TNHH FORD Việt Nam trên toàn quốc.

Hãng xe khuyến cáo

Trên các xe trong diện ảnh hưởng, Kính chắn gió có độ bám dính có thể không đáp ứng tiêu chuẩn thiết kế. Điều này có thể dẫn đến những ảnh hưởng sau đối với sự an toàn của xe:
  • Ảnh hưởng bất lợi đến hoạt động bung túi khí hành khách và vị trí bơm căng của nó,
  • Ảnh hưởng bất lợi đến hiệu quả hoạt động của túi khí hành khách như một tác dụng giữ người ngồi trên xe,
  • Ảnh hưởng đến độ bền của nóc (mui) xe.
Công ty Ford Motor đã ủy quyền cho các Đại lý để thực hiện việc kiểm tra, sử dụng keo PU mới để lắp lại kính chắn gió để tăng cường độ bám dính theo Hướng dẫn Kỹ thuật. Việc kiểm tra và dán keo mới này được thực hiện hoàn toàn miễn phí (bao gồm phụ tùng và công lắp đặt).

Thời gian cần thiết cho việc kiểm tra, và dán keo mới này khoảng ít hơn một nửa ngày làm việc. Tuy nhiên, do các yêu cầu về kế hoạch sửa chữa, Đại lý có thể cần giữ xe của khách hàng thời gian dài hơn.

ngoai-that-ford-ranger-xlt-limited-mau-den-2022.jpg

*Ảnh minh họa

Thông tin liên hệ

Ford Việt Nam mong các khách hàng hợp tác và sớm đặt lịch hẹn với đại lý Ford gần nhất. Nếu Khách hàng không còn sở hữu chiếc xe và có thông tin, địa chỉ của chủ sở hữu hiện tại, vui lòng liên hệ với Đường dây nóng của hãng để cập nhật thông tin. Chương trình này tự động chuyển cho chủ sở hữu tiếp theo.

Trong trường hợp khách hàng cần thêm thông tin về chương trình, hoặc cần hỗ trợ liên hệ và đặt lịch với đại lý, xin vui lòng liên hệ với Trung Tâm Quan Hệ Khách Hàng Công Ty Ford Việt Nam số 1800-588888 (miễn phí) 8:00 – 17:00, thứ Hai đến thứ Sáu.

Theo Ford
Xem thêm:
 
Chỉnh sửa cuối: