Hạng F
Super Moderators
11/2/15
7.568
18.326
113
Lâm Đồng
Cục Đăng kiểm và Mercedes-Benz Việt Nam sẽ triệu hồi hơn 400 xe E-Class lắp ráp trong nước để kiểm tra thay cụm bơm nhiên liệu để khắc phục lỗi bơm nhiên liệu.

Triệu hồi hơn 400 xe Mercedes-Benz E-Class lắp ráp trong nước

Thông tin triệu hồi

Chương trình triệu hồi: kiểm tra thay cụm bơm nhiên liệu để khắc phục lỗi bơm nhiên liệu cho một số xe MercedesBenz E180, E200, E300 (số loại W213) do MBV sản xuất, lắp ráp theo chương trình triệu hồi của MBAG có mã số 4790205.
 • Các xe bị triệu hồi thuộc loại:
  • 1: E180;
  • 2: E200;
  • 3: E300.
 • Thời gian sản xuất: Từ 06/2021 đến 01/2023;
 • Số lượng xe bị triệu hồi: 432 chiếc
 • Thời gian kiểm tra, sửa chữa dự kiến: 1,5 h/ xe
 • Thời gian triển khai đợt triệu hồi từ: 28/09/2023 tới ngày 31/12/2027
Công ty TNHH Mercedes - Benz Việt Nam và các đại lý được ủy quyền sẽ kiểm tra, khắc phục miễn phí lỗi của những xe bị ảnh hưởng (Xem danh sách đính kèm).

Hãng xe khuyến cáo

Trên một số xe Mercedes-Benz E180, E200, E300 (số loại W213) do MBV sản xuất, lắp rắp có thời gian sản xuất từ tháng 06/2021 đến tháng 01/2023 nằm trong danh sách bị ảnh hưởng (danh sách xe bị ảnh hưởng bổ sung cho chương trình THSP/2023/33) cần triệu hồi để kiểm tra thay cụm bơm nhiêu liệu để khắc phục lỗi theo chương trình triệu hồi của Mercedes-Benz AG (mã số 4790205).

Bơm nhiên liệu trên các xe bị ảnh hưởng có thể không đáp ứng các thông số kỹ thuật, do đó, chức năng bơm nhiên liệu có thể bị suy giảm trong một số điều kiện nhất định và bơm nhiên liệu có thể bị ngừng hoạt động. Trong trường hợp này, xe có thể tự động mất.

Do đó, hãng tiến hành triệu hồi các xe bị ảnh hưởng để kiểm tra thay cụm bơm nhiên liệu cho các xe ảnh hưởng như một biện pháp phòng ngừa.

Triệu hồi hơn 400 xe Mercedes-Benz E-Class lắp ráp trong nước

Thông tin liên hệ

Đối với các xe thuộc diện ảnh hưởng, Quý khách hàng cần đưa xe đến các Nhà phân phối ủy quyền của Công ty Mercedes-Benz Việt Nam trên toàn quốc để được thực hiện theo hướng dẫn kỹ thuật của nhà sản xuất. Việc thực hiện hoàn toàn miễn phí như một biện pháp phòng ngừa sự cố. Thời gian thực hiện khoảng 1,5 giờ.

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng , vì quyền lợi và an toàn của chính mình và hành khách đi cùng, khi khách hàng nhận được thông báo từ các Nhà phân phồi ủy quyền của Mercedes-Benz Việt Nam hoặc qua cổng thông tin điện tử của Cục Đăng Kiểm hoặc truyền thông, quý khách hàng đang sử dụng xe thuộc chương trình triệu hồi liên lạc với Nhà phân phối ủy quyền của công ty Mercedes -Benz Việt Nam để được kiểm tra , thực hiện sửa chữa đúng tiêu chuẩn

Đối với các xe nhãn hiệu Mercedes-Benz nói trên do Mercedes-Benz AG sản xuất được nhập khẩu vào Việt Nam (dạng di chuyển tài sản, ngoại giao, cá nhân hoặc do công ty khác nhập khẩu) thuộc diện triệu hồi theo công bố Mercedes-Benz AG, nếu được yêu cầu, các Nhà phân phối ủy quyền của công ty TNHH Mercedes-Benz Việt Nam sẽ sẵn sàng trợ giúp, liên hệ để kiểm tra thông tin và sửa chữa miễn phí theo chương trình triệu hồi (nếu thuộc đối tượng triệu hồi và được yêu cầu từ Mercedes-Benz AG).

Trường hợp khách hàng muốn kiểm tra thông tin xe đang sở hữu có nằm trong danh sách ảnh hưởng của chương trình không, khách hàng có thể liên hệ tới Mercedes-Benz Việt Nam hoặc các Nhà phân phối ủy quyền của Mercedes-Benz Việt Nam trên toàn quốc để được hỗ trợ. Để biết thêm thông tin hoặc cần tư vấn, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến các Nhà phân phối ủy quyền của Mercedes-Benz Việt Nam hoặc hay trên website của chúng tôi www.mercedes-benz.com.vn.

Các bác cũng có thể tìm hiểu thêm về đợt triệu hồi THSP/2024/5 cùng danh sách các xe nằm trong diện triệu hồi qua liên kết này.

Xem thêm
:
 
Chỉnh sửa cuối:
15/12/14
1.966
2.005
113
tphcm
Cứ mỗi lần ai hỏi tôi xe sang mà sao hay bị triệu hồi hoài vậy thì tôi chỉ biết trả lời xe cỏ ko thể bị lỗi những thứ mà nó ko có. Kkk
 
 • Haha
Reactions: lyhuynguyen