Clip nhảm mấy má ơi. Râu ông này cắm cằm bà kia tùm lum. Inno mới all new có 4 năm thì lấy đâu ra mà facelift mạnh mẽ tới mức khung gầm thấp tè, kiếng hậu dời thấp như lexus sedan như vậy đc
Chỉnh sửa cuối:
Trong clip rõ ràng con bản hiện tại, lâu lâu nhá hình cái đuôi PS, vại mà mấy cha khen gối gít.Clip nhảm mấy má ơi. Râu ông này cắm cằm bà kia tùm lum. Inno mới all new có 4 năm thì lấy đâu ra mà facelift mạnh mẽ tới mức khung gầm thấp tè, kiếng hậu đời thấp như lexus sedan như vậy đc
Té ra là lừa tình à? Lấy cái đuôi Lexus gắn vào à
bảng 2.8V chắc ko cắt nhưng giá thì chuẩn toy và ăn nhậu chắc cũng như hủ hèm.Về Vn chắc bị... thiến trụi cmn lũi...
Ko chại DV dc, vỏ mỏng và 2.8VĐầu bình thường nhưng đuôi đẹp. Mẫu này ra thì khả năng các xe 7 chỗ của các hãng khác chạy theo mệt mỏi.
Bổ sung thêm cho ý của anh là:Nhưng nhìn dàn body này thì 99% là nó đã bỏ dàn khung rời để xài chasis liền khối.
1 điểm + để tăng cảm giác lái nhưng lại phải đánh đổi cho sự ồn ào.
Nếu là Uni-body thì coi như là sẽ là dẫn động cầu trước, và do vậy sẽ êm ái và ko gây say xe đ/v người ngồi băng ghế 2, 3 như đ/v Body - On Frame hiện tại.
Chỉnh sửa cuối:
Qua đến VN Toy lại chế biến cho phù hợp với như cầu chạy dịch vụ thôi à. Miếng bánh ngon thế đời nào Toy VN bỏ qua được.Ko chại DV dc, vỏ mỏng và 2.8V![]()