Hạng F
5/11/10
6.668
15.026
113
Chổ mấy cây cầu vượt kẹt thường xuyên khi mưa, dưới hầm đã hơn, rộng, không chen lấn
bash.gif
.
 
Hạng B2
23/11/12
438
382
63
papershreddernews.com
phantan nói:
Quản lý hầm đâu, tại sao để điều ấy xãy ra? Nếu xãy ra hỏa hoạn thì sao? Trách nhiệm như hạch. Tại sao ko báo ngay cho CA, điều lực lượng đến, mở camera và cứ túm ngay số đứng cuối hầm phía quận 2: Phạt..cần thiết truy tố. Chứ cứ kêu gọi ý thức thì quên đi. Mang đám quản lý hầm kỷ luật đi.
Em đồng ý với bác. Mà ở VN ta hay có cái trò trưng mấy cái biển to đùng kêu gọi ý thức ra vừa tốn kém vừa không hiệu quả. Theo em ví dụ như thay vì làm 1 cái bảng to đùng "Hút thuốc lá là tự hại mình và đầu độc người xung quanh" thì chỉ cần đặt cái biển nho nhỏ "Hút thuốc phạt ...$" hay vẽ hình điếu thuốc và số tiền phạt. Ai vi phạm là phạt, thế là xong.
 
Hạng B2
26/6/12
482
54
43
Hóc Môn, TPHCM
mit.jacmo84 nói:
phantan nói:
Quản lý hầm đâu, tại sao để điều ấy xãy ra? Nếu xãy ra hỏa hoạn thì sao? Trách nhiệm như hạch. Tại sao ko báo ngay cho CA, điều lực lượng đến, mở camera và cứ túm ngay số đứng cuối hầm phía quận 2: Phạt..cần thiết truy tố. Chứ cứ kêu gọi ý thức thì quên đi. Mang đám quản lý hầm kỷ luật đi.
Cùng ý kiến với bác.
Em đồng ý luôn, nhiều cái phải phạt mới được, chứ khơi khơi kêu gọi ý thức thì...lời nói gió bay!Em nghĩ tại có dãy phân cách nên hok lấn qua làn xe hơi được, chứ không có thử koi, qua hok biết liền
bash.gif
!
 
Hạng B2
12/6/11
467
13
28
48
các xx chỉ đứng bên ngòai còn phạt kiếm tiền nhậu, chứ vào hầm chi cho liên lụy ?
 
HMG
Hạng D
14/8/12
2.197
525
83
TP.HCM
Đặc sản Cà Mau nói:
chưa bị nên chưa sợ
42.gif
Bị hoài mà họ cũng chả sợ đâu. Không riêng hầm Thủ Thiêm mà trời mưa thì hầu như các gầm cầu vượt là nơi trú ẩn của 2b bất chấp kẹt xe, họ đỗ xe hiên ngang luôn, 4b mà bóp còi là quay mặt lại thách thức và chửi bới liền. Trời nắng thì đến ngã 3, ngã tư có bóng cây hay vật gì che râm dù cách xa ngã 3 ngã 4 họ cũng dừng lại trú, ngay cả bên kia đường họ cũng phi sang trú bất chấp người được phép rẽ phải luôn. Cái này đích thị là ý thức kém và liều mạng, chứ không thể bảo là không biết.
 
Hạng D
16/5/07
1.931
1.030
113
Mấy anh xxx nhanh nhạy chút ra đầu hầm mà thu hoạch hết nhiêu đó là đủ số.
 
k3 confirmed
Hạng D
28/7/12
1.836
431
113
Em gặp hoài gặp trên đường VVK, núp mưa dưới mấy cầu vượt, cầu chữ Y chiếm gần hết, chỉ chừa đủ 4B lọt qua thôi.